Bộ phim MonsterVerse tiếp theo sẽ khám phá gia đình của King Kong ?

    Chia sẻ
 
Son of Kong đang là dự án được đồn đoán của vũ trụ Warner Bros. x Legendary.
Không mất nhiều thời gian để các bánh răng của MonsterVerse bắt đầu hoạt động trở lại sau khi Godzilla vs. Kong sắm vai bom tấn Hollywood có doanh thu cao nhất kể từ khi Bad Boys for Life được phát hành vào tháng 1/2020. Chương mới của nhượng quyền quái vật đang trong quá trình phát triển với sự tham gia của đạo diễn Adam Wingard.
Nhà làm phim sẽ sở hữu một lịch trình khá bận rộn với Face / Off 2 hiện đang trong giai đoạn viết kịch bản, đồng thời là ước mơ cả đời với việc chỉ đạo một bộ phim ThunderCats, vì vậy có thể mất vài năm nữa chúng ta mới được thấy sản phẩm Warner Bros. x Legendary tiếp theo ra lò.
Son of Kong đã được đồn đại là một tựa phim tiềm năng và sẽ rất thú vị nếu nó được mô phỏng trực tiếp theo bản gốc năm 1933, dài chưa đầy 70 phút. Tuy nhiên, theo WGTC, phần tiếp theo của MonsterVerse có thể bao gồm rất nhiều Kong, điều khá vô lý ở bối cảnh hiện tại khi GvK đã giới thiệu Kong là cá thể cuối cùng trong giống loài của mình.
Liệu đó sẽ là một chuyến tham quan Hollow Earth thêm lần nữa để khám phá những kaiju khỉ đột còn sót lại hay một spin-off của Skrull Island ?

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status