Bom tấn dị nhân 'X-Men: Apocalypse' tung teaser cực chất

    Chia sẻ
Tiếp nối sự xuất hiện của các bom tấn siêu anh hùng từ DC và Marvel, dàn dị nhân của hãng Fox cũng đã lộ diện đầy ấn tượng.

Mới đây, một trong những bom tấn của 2016 'X-Men: Apocalypse' đã tung ra trailer chính thức của phim. 'X-men: Apocalypse' là câu chuyện tiếp nối sau nhiều năm sự kiện của X-Men: Days of Future Past (2014). Nội dung vẫn xoay quanh nhóm dị nhân thời trẻ cũng như cuộc đối đầu giữa Charles Xavier/Giáo sư X (James McAvoy) và Magneto/Erik Lehnsherr (Michael Fassbender) nhưng có thêm sự xuất hiện của siêu ác nhân Apocalypse.

Siêu ác nhân Apocalypse 

Magneto cùng với Storm (Alexandra Shipp), Psylocke (Olivia Munne) và Archangel trở thành nhóm tứ kỵ dưới trướng Apocalypse sẽ tạo nên một cuộc đại chiến mới với Charles Xavier, Mystique (Jennifer Lawrence) cùng Quicksilver (Evans Peter). Bên cạnh đó là sự xuất hiện dị nhân Jubilee (nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor) dù không có nhiều đất diễn trong phim nhưng là một phần của kế hoạch mở rộng thế giới X-Men trong tương lai.

Dị nhân biến dạng Mystique (Jennifer Lawrence)

 Nightcrawler

 Dị nhân Jubilee (nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor)

 Cyclops

 Magneto

Ngoài sự xuất hiện của dàn dị nhân mới và cũ, đoạn trailer tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng những phân cảnh hành động màn nhãn. Năng lực của các dị nhân được phô diễn trong trailer mới như đôi mắt của Cyclops, khả năng sát thương của Archangle, tốc độ Quicksilver ... và đặc biệt là khả năng phóng to – thu nhỏ tùy ý của Apocalypse cũng được “khoe” .

 Apocalypse với khả năng phóng to.

 Quicksilver hứa hẹn sẽ lại có một phân cảnh cực kỳ ấn tượng.

 Archangle.

 Storm.

Đoạn trailer khép lại bằng hình ảnh giáo sư X - Charles Xavier với cái đầu trọc đúng với nguyên tác trong truyện tranh thay thế cho mái tóc bồng bềnh thời trẻ.

X-Men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu từ 27/5/2016.

Tâm An

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status