Bom tấn điện ảnh hot nhất 24h qua là gì ?

    Chia sẻ
Quy tụ dàn sao khủng với Người Nhện Tom Holland, Người Dơi Robert Pattinson và Chiến Binh Mùa Đông Sebastian Stan, Netflix đúng nghĩa đã tạo ra một bom tấn Hollywood. 
 
Trong thời kỳ hậu tàn dư COVID-19, khán giả có lẽ đã chán ngấy với các tác phẩm ngoài rạp chiếu vì lượng thiết hụt về chất. Tenet phần nào hâm nóng bầu không khí phòng vé những ngày trở lại đây, nhưng có một sự thật chẳng thể phủ nhận là, phát trực tuyến đang trở thành sân chơi thật sự của ngành công nghiệp điện ảnh. Không chỉ là những series được đầu tư mạnh tay hơn qua mỗi mùa, bom tấn điện ảnh đúng nghĩa với mức ngân sách trên trời cũng đã xuất hiện ở Netflix, Old Guard hay Da 5 Bloods vừa rồi có thể được lấy làm ví dụ.

Dù trình chiếu online, các siêu phẩm màn ảnh nhỏ vẫn thu hút được sự ủng hộ và hoan nghênh đến từ giới mộ điệu cũng như chuyên gia phê bình. Tất cả đều đồng ý là các diễn viên màn ảnh lớn khi chuyển xuống quy mô nhỏ hơn vẫn trình diễn một màn hóa thân đáng kinh ngạc. Netflix, gã khổng lồ trực tuyến. ăn nên làm ra trong mùa dịch không ngần ngại mà tiếp tục mạnh tay trong hướng đi này nhờ cơ sở hành vi xem đã biến đổi từ ảnh hưởng ngày dài cách ly. Hiện thực hóa tham vọng tiên phong, ngôi sao hạng A của Hollywood thời điểm này, Robert Pattinson cùng Tom Holland, sẽ có lần đổi gió khỏi thương hiệu siêu anh hùng quen thuộc trong The Devil All the Time.
The Devil All the Time trở thành tiêu đề được xem nhiều nhất của Netflix tính trên mọi khu vực sau vài giờ ra mắt. Trong khi đó, trên Rotten Tomatoes và Metacritc, bộ phim giữ số điểm 72% và 58, trong khi người dùng đánh giá phim ở mức cao hơn nhiều với lần lượt là điểm số 89% và 8,6 thu về. Tại Việt Nam, bộ phim đứng ở vị trí #5 trong tab thịnh hành ngày ra mắt, kết quả thống kê rất ấn tượng so với thị hiếu khán giả nội địa.
Không chỉ dừng lại ở hai nhân vật chính, để đảm bảo chất lượng chuyên môn được hoàn thiện cao nhất, dàn diễn viên còn lại của phim được chọn mặt gửi vàng bao gồm Bill Skarsgard, Mia Wasikowska, Sebastian Stan, Riley Keough, Haley Bennett và Eliza Scanlen. Toàn bộ đều là những "hot name" đắt giá để chứng minh mức độ chịu chơi của khổng lồ trực tuyến.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status