Bom tấn siêu anh hùng Châu Á bị lùi lại đến tháng 9

    Chia sẻ
 
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings buộc phải delay để tạo lợi thế cho Black Widow.
Người hâm mộ MCU đã chờ đợi rất lâu rồi để có thể hòa mình lại vào bầu không khí điện ảnh kể từ Spider-Man: Far From Home. Mới đây, khi mà Black Widow vẫn còn nhùng nhằng về khả năng chuyển sang Disney Plus thì Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã phải tìm một ngày phát hành mới. THR xác nhận rằng bộ phim siêu anh hùng Châu Á đầu tiên sẽ lùi ngày phát hành thành 3 tháng 9 thay vì kế hoạch ban đầu vào tháng 7. Không có bất cứ điều gì đề cập đến Eternals vì vậy, có vẻ như bộ phim sẽ giữ nguyên lịch trình on air vào tháng 11.
Trọng tâm của hãng sẽ là quảng bá Black Widow cũng đã bị trì hoãn đáng kể trước đó, đồng thời tạo cơ hội phát triển các dự án khác. Không chắc liệu Shang-Chi cũng sẽ được phát hành trên Disney + hay không, nhưng có lẽ Marvel Studios sẽ chờ đợi kết quả của góa phụ đen trước khi quyết định mọi thứ.
Về cơ bản, hoãn phim với fan Marvel lúc này sẽ không mấy ảnh hưởng như thời điểm cách đây một năm vì Falcon and Winter Soldier mới bắt đầu phát sóng và hứa hẹn sắm vai hot topic trong nhiều tháng sau đó.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status