Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trước ngày ra mắt

    Chia sẻ
Những hình ảnh về Bphone 3 đang được chia sẻ chóng mặt ngay trước ngày ra mắt.

Mặc dù chưa thể xác thực đây có đúng là Bphone 3 ra mắt ngày mai (10/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia hay không nhưng mọi chi tiết trên chiếc máy này đều khớp hoàn toàn với tin đồn trước đó, vì thế có thể coi đây là một thiết kế để chúng ta tham khảo, thỏa mãn sự tò mò trước giờ ra mắt.
Chiếc điện thoại này được thiết kế tràn viền, cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, trong khi cạnh trên dày hơn để đặt loa thoại, camera selfie, các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Máy trông khá bóng bẩy nhờ mặt lưng kính kèm theo các góc đã vuông vức hơn thế hệ 2017 nên nhìn nam tính hơn. Bphone 3 của Bkav không còn nút Home ở mặt trước và thay vào đó là cảm biến vân tay hình tròn nằm ở mặt sau máy ngay trên lô-gô chữ B sát với hình ảnh quảng cáo trên VTV trước đó. Phím chức năng có thể đưa hết vào trong màn hình giống các smartphone không viền hàng đầu như Oppo Find X.
Mặt lưng máy chỉ có 1 camera duy nhất nhưng kiêm luôn khả năng chụp ảnh xóa phông, tính năng được nhiều người sử dụng hiện nay. Tin đồn còn cho biết, Bphone 3 được đầu tư trang bị phần cứng camera “khủng” cùng với sử dụng dự án xóa phông của Google.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status