“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước

    Chia sẻ
Quý bà Whistledown đã bật mí những thông tin đầu tiên về phần 3 của loạt phim gốc thuộc khổng lồ trực tuyến Netflix!
 
Mới đây, tài khoản Facebook chính thức của Netflix đã đăng tải một thông cáo đặc biệt từ quý bà Whistledown rằng: Bridgerton season 3 sẽ tập trung kể câu chuyện tình yêu của Penelope và Colin.
 
Nguồn: Netflix Việt Nam
 
Ngôi sao Nicola Coughlan của loạt phim Bridgerton cũng vui mừng chia sẻ nội dung mùa phim thứ 3 sẽ chủ yếu xoay quanh chuyện tình của Colin Bridgerton (Luke Newton) và Penelope Featherington (Nicola Coughlan): “Giống như quý bà Whistledown, tôi đã giữ bí mật trong một thời gian khá dài, và tôi có thể xác nhận với các bạn rằng Phần 3 là câu chuyện tình yêu của Colin và Penelope.”.
 
Câu chuyện của cặp đôi này vốn đã được đề cập từ hai phần phim trước đó và nàng tiểu thư Penelope đã yêu thầm Colin suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trái tim cô tan nát khi nghe Colin nói rằng anh sẽ không bao giờ tính chuyện kết hôn với Penelope ở phần kết của season 2.
“Nếu như cuối cùng họ sẽ đến được với nhau thì Penelope phải ngừng thần tượng Colin quá nhiều,” Coughlan chia sẻ với TV Insider trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4. “Cô ấy nghĩ anh ấy thật hoàn hảo. Anh ấy không thể làm điều gì sai trái trong mắt cô. Vì vậy, cô ấy phải bắt đầu nhìn nhận anh ấy như một con người thực sự chứ không phải chàng trai hoàn hảo. [Bởi] mối quan hệ này chắc chắn cần phải có sự cân bằng giữa cả 2 người. Chúng ta hãy hy vọng điều đó sẽ xảy ra".
Colin và Penelope
 
Như vậy phần phim thứ 3 sẽ không đi theo trật tự của bộ sách cùng tên từ tác giả Julia Quinn. Đây là một sự thay đổi thú vị khi câu chuyện tình yêu của bộ đôi là chủ đề của cuốn sách thứ tư trong loạt truyện, “Romancing Mister Bridgerton”, chứ không phải là cuốn thứ ba.
Có thể nói, phần phim thứ 3 đã phá vỡ định luật chuyển thể của Netflix khi hai mùa đầu tiên của thương hiệu đình đám này đều được dựa trên hai tập tiểu thuyết thứ nhất và thứ hai trong bộ sách Bridgerton. Phần 1 tập trung vào câu chuyện tình yêu của Daphne (Phoebe Dynevor) với Simon (Regé-Jean Page), trong khi phần hai lại đào sâu phân tích mối tình lãng mạn bùng cháy của Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) với Kate (Simone Ashley).

huyenhath

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status