Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti

    Chia sẻ
Bugatti Royale được chế tạo bởi hãng loa ultra hi-end TIDAL, có thiết kế 4 đường tiếng, theo cấu trúc hybrid active (tích hợp ampli) với tổng cộng 7 driver.
Bugatti, thương hiệu chế tạo những chiếc hyper car triệu đô cùng bắt tay với TIDAL, hãng ultra hi-end danh tiếng của Đức, tạo nên một dòng thiết bị âm thanh cao cấp đúng nghĩa. Cả hai thương hiệu ở nhóm đầu ngành cùng hướng đến triết lý chung đó là tạo nên những thiết bị nghe nhìn hoàn mỹ trong chất liệu, thiết kế với khả năng trình diễn trung thực.

Ông Jörn Janczak nhà sáng lập và CEO của hãng loa ultra hi-end TIDAL
Bugatti Royale sẽ là dòng loa đầu tiên của bộ đôi thương hiệu này, có thiết kế nguyên khối nặng 160kg với toàn những đường cong 3D ấn tượng theo phong cách siêu xe Bugatti. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về vật liệu chế tạo, kết cấu bên trong và rất có thể thùng loa Bugatti Royale sẽ sử dụng nhiều thành phần làm từ sợi carbon. Qua hình ảnh có thể thấy thùng loa Bugatti Royale có nhiều chi tiết mạ chrome, các driver được giữ trên một tấm kim loại dày ở mặt trước, chân đế nguyên khối nhôm đúc rất ấn tượng.

Được chế tạo bởi TIDAL, nên không có gì bất ngờ khi loa Bugatti Royale sử dụng toàn các driver kim cương và gốm. Cụ thể, siêu loa này trang bị tweeter kim cương đường kính lớn 30mm, mid tiêu chuẩn 127mm màng gốm (khách hàng vẫn có thể nâng cấp lên mid kim cương cùng đường kính), 2 loa woofer màng nhôm 170mm. Tuy nhiên, bên trong Bugattie Royale còn được trang bị hệ thống driver woofer active với 4 loa woofer 265mm bố trí đối xứng ở hai mặt hong của loa.
Nguồn phát Bugatti Royale MC-1
Đôi loa này có kết cấu 4 đường tiếng hybird-active và được ghép với nguồn phát Royale MC-1. Tidal Bugatti Royale sẽ có hai phiên bản phối màu đơn sắc và ghép 2 màu theo kiểu siêu xe. Ngoài ra, hãng còn có hai phiên bản limited giới hạn chỉ 15 đôi Royale Edition Blanc toàn trắng như một tác phẩm điêu khắc và Royale Edition Noir đen piano.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cho dòng loa Bugatti Royale và nguồn phát Royale MC-1.

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status