Buổi hòa tấu đầy cảm xúc có một không hai tại Editors' Choice Award 2019

    Chia sẻ
Tại sự kiện Editors' Choice Award 2019, từng giai điệu hòa tấu vang lên trong không gian đẳng cấp của khách sạn 6 sao The Reverie Saigon không chỉ làm thỏa mãn những đôi tai của khách tham dự mà còn tạo nên một không khí ấm cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Video toàn cảnh Editors' Choice Award 2019:

Mở đầu cho màn trình diễn nhạc hòa tấu tại Editors' Choice Award 2019 vào lúc 10 giờ sáng là màn song tấu Piano và Violin giữa hai Nghệ sĩ Tăng Thành Nam và Nguyễn Anh Sơn. Những giai điệu hòa tấu nhạc cổ điển vang lên trong khán phòng sự kiện làm thổn thức biết bao nhiêu trái tim của người yêu âm nhạc.

Nghệ sĩ Tăng Thành Nam chia sẻ rằng đây là một dịp rất hiếm hoi và vinh hạnh vì phần lớn khách tham dự đều là những người yêu âm nhạc, có gu thưởng thức và rất sành sõi về âm thanh.

Bên cạnh việc thể hiện xuất sắc các tác phẩm hòa tấu quen thuộc, Nghệ sĩ Tăng Thành Nam còn ngẫu hứng trong một số đoạn trình diễn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có lúc là sự hỗn loạn dồn dập hối hả, có lúc là sự ổn định nhịp nhàng đầy sâu lắng.

Nối tiếp cho buổi lễ trao giải Editors' Choice Award 2019, vào lúc 15h chiều cùng ngày, tiếng đàn Cello của Nghệ sĩ Vũ Hồng Ánh quyện cùng giai điệu đệm piano của Nghệ sĩ Phạm Diệu Thảo lại một lần nữa làm sống dậy cả khán phòng.

Với tuổi đời và kiến thức sâu rộng của mình, Nghệ sĩ Vũ Hồng Ánh chia sẻ về lịch sử của những tác phẩm Giáng Sinh vốn đã quen thuộc với hầu hết người Việt Nam, một phần để khán giả hiểu thêm về ca khúc, một phần để bày tỏ sự tri ân đối với người đã chắp bút cho những nốt nhạc đầu tiên.

Góp phần tạo nên thành công lớn cho cả hai buổi hòa tấu này đó là sự kết nối các Nghệ sĩ lại với nhau qua đại diện Class A Recording Studio. Và chính sự kết nối đó đã mang lại trải nghiệm có một không hai dành cho tất cả khách tham dự sự kiện Editors' Choice Award 2019.

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status