Cabasse The Pearl – Loa không dây xuất sắc của năm, ấn tượng với driver đồng trục, công suất 3.200W

    Chia sẻ
Sở hữu công nghệ loa đồng trục được thừa hưởng từ siêu loa La Sphère, Cabasse The Pearl được xem là mẫu loa không dây hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng những đôi tai khó tính của audiophile cả về chất và lượng.

Là thương hiệu phát minh công nghệ loa đồng trục 3 đường tiếng từ năm 1993, Cabasse có được lợi thế rất lớn trong việc phát triển loa không dây The Pearl. Thiết kế và chế tạo tại Brittani, Pháp, The Pearl có độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn đồ luxury, tinh xảo từng chi tiết. Thiết kế dạng khối cầu của loa liên quan trực tiếp đế công nghệ driver đồng trục bên trong.

The Pearl có cấu hình phân tần 3 đường tiếng gồm driver đồng trục BCI màng carbon nén đường kính 130mm ở phía trước và woofer 250mm ở phía sau. Từng driver này sẽ được kéo bởi các module công suất riêng biệt với năng lượng đầu ra tối đa lên đến 3.200W, đủ để lấp đầy không gian phòng nghe có diện tích 40m2.

Cabasse The Pearl trang bị chip DAC 768kHz/32 bits, sở hữu tính năng streaming mạnh, hỗ trợ kết nối đa phòng thông minh và tương thích trợ lý ảo Google. Ứng dụng Cabasse StreamCONTROL giúp người dùng phát các bài nhạc được lưu trữ trong mạng nội bộ, ổ cứng NAS và tất nhiên là các dịch vụ nhạc online chất lượng cao như Deezer, Qobuz, Tidal... The Pearl cho phép ghép đôi để tạo sân khấu âm thanh hai kênh trung thực, ngoài ra loa còn được tích hợp sẵn công nghệ tối ưu âm học phòng nghe. 

Ấn tượng từ thiết kế hình khối cầu độc đáo, Cabasse The Pearl hội tụ những yếu tố dẫn đầu từ hiệu suất trình diễn 3.200W, tính năng streaming mạnh, cho đến chất lượng trình diễn vượt trội về độ trung thực hài âm và nhất là hiệu quả tái tạo đồng pha tốt nhất hiện nay. The Pearl hoàn toàn xứng đáng với bình chọn Editors’ Choice Award 2021, đứng đầu hạng mục “Loa không dây của năm”.

Thương hiệu Cabasse được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Giá tham khảo: 98.150.000 VND

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status