Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện

    Chia sẻ
 
Liệu cái kết bi kịch của những bạn gái Người Nhện có lần nữa diễn ra trên màn ảnh?
Trong truyện tranh Marvel, Gwen Stacy là mối tình lãng mạn đầu tiên của Peter Parker trước khi cô bị giết bởi Green Goblin. Nhân vật này đã được chuyển thể sang màn ảnh rộng, nhưng nổi bật nhất chắc chắn sẽ là phiên bản The Amazing Spider-Man do ngọc nữ Emma Stone vào vai.
Ánh mắt sâu thẳm của Gwen trước khi ngã xuống ở cuối The Amazing Spider-Man 2 là hình ảnh gì đó hằn in trong ký ức của khán giả xuyên suốt thời kỳ siêu anh hùng hiện đại. Mới đây, phân cảnh iconic này lại có dịp viral trở lại trên internet sau khi Spider-Man: No Way Home phát hành đoạn trailer thứ hai.
Cụ thể, đoạn trích đã hé lộ một khung hình nơi tòa nhà chọc trời sụp đổ, MJ rơi xuống và Peter tuyệt vọng cố gắng bắt lấy bàn tay của bạn gái. Những góc máy, cử chỉ và sự căng não của nó là tái hiện hoàn hảo cho phiên bản biểu tượng của Gwen.
Spider-Man của MCU nhiều lần tham chiếu các phiên bản Người Nhện trong quá khứ như phân cảnh chặn tàu trong Homecoming hay mới đây là động tác bắt bom bí ngô của Green Goblin. Tuy nhiên, cái chết của Gwen Stacy lại được chuyển thể với MJ một cách sát với nguyên gốc hơn.
Đa số fan hâm mộ sẽ không đặt niềm tin về sự ra đi của MJ khi nhân vật chưa được khai thác quá đáng kể. Giả thuyết nổi bật được đặt ra là Andrew Garfield sẽ xuất hiện để bắt lấy MJ như một phần cứu chuộc lại tâm hồn bị ám ảnh về cái chết Gwen.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status