Cái nhìn đầu tiên về Galaxy Z Slide với màn hình trượt dọc

    Chia sẻ
Màn hình gập chưa phải xu hướng duy nhất trên smartphone để thu gọn kích thước.

Các thiết bị có thể gập lại như Oppo Find N và Samsung Galaxy Z Fold3 đã được coi là tương lai của smartphone với kỹ thuật sáng tạo đột phá cho phép người dùng biến smartphone thành máy tính bảng nhanh chóng. Nhưng màn hình gập không phải là tương lai duy nhất của smartphone. Năm ngoái, OPPO đã giới thiệu điện thoại cuộn đầu tiên trên thế giới, Oppo X 2021 và năm nay, Samsung đã giới thiệu một thiết kế màn hình có thể cuộn hoàn toàn mới được gọi là “slideables” tại sự kiện DSCC 2022 diễn ra vào ngày hôm qua.

Samsung đặt tên cho thiết kế mới này là thiết kế trượt dọc, ở trạng thái bình thường nó vẫn là màn hình 16:9 thông thường để dễ dàng bỏ túi. Nhưng khi cần diện tích lớn hơn, máy có thể trượt lên mở ra màn hình AMOLED 6,7 inch tỷ lệ 22:9.

Tỷ lệ khung hình 22: 9 này phục vụ tốt hơn khi người dùng sử dụng Twitter, Instagram hoặc đọc báo bởi nó hiển thị nhiều nội dung hơn so với màn hình 16: 9, cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ có một thiết bị với màn hình 6,7 inch tương đối lớn trong thân máy mỏng hơn nhiều so với trước đây.

Từ những hình ảnh tiết lộ có thể thấy không lâu nữa, Samsung sẽ sẵn sàng sản xuất hàng loạt công nghệ mới này. Nhưng rất có thể Samsung sẽ tạo ra một dòng máy hoàn toàn mới chẳng hạn Samsung Galaxy Z Slide tránh nhầm lẫn với dòng Z Flip hay Fold đồng thời đa dạng hóa danh mục smartphone của hãng hơn nữa.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status