Camera thò thụt trên OnePlus 7 Pro tốt nhưng chưa hoàn hảo

    Chia sẻ
Được giới thiệu có thể nâng được tảng xi măng nặng 22kg mà không hề hấn gì, camera thò thụt trên OnePlus 7 Pro còn tự nhận biết được khi nào máy rơi để ẩn mình nhưng nó chưa hoàn hảo

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm ở New York, OnePlus đã chính thức trình làng bộ đôi OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro. Trong khi OnePlus 7 phiên bản thường không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ trước thì OnePlus 7 Pro lại là chưa rất nhiều trang bị hấp dẫn như cụm 3 camera, vân tay trong màn hình, ... và còn một thứ đó là camera selfie thò thụt.

OnePlus cũng đã tuyên bố cụm mô-đun “thò thụt” của máy sẽ có độ bền khoảng 300,000 lần trượt lên xuống. Để trả lời cho câu hỏi này, chính OnePlus đã tung ra đoạn video thử nghiệm độ bền của mô-đun camera selfie trên OnePlus 7 Pro. Theo đó, khi “thò” ra ngoài, camera selfie của máy có thể chịu được sức nặng lên tới 22.3kg của một tấm xi măng.

Chưa hết, OnePlus 7 Pro có thể phát hiện sự sụt giảm độ cao khi camera selfie bật lên và tự động rụt lại chỉ trong vòng 0,53 giây. Thử nghiệm tung hứng chiếc máy này cho thấy nó có tính năng này thật. Tuy nhiên khi thả rơi thực tế ở độ cao khoảng 1,5m, máy lại không ‘rút kịp’ nên có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu rơi phải những vật cứng và nếu đã bị móp chắc chắn không thể thò ra thụt vào nữa. Cho thấy tính năng này chưa hoàn thiện, nó chưa thể đáp ứng tức thời được. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, rất đáng hoan nghênh cho cách mà OnePlus đã nghĩ tới người tiêu dùng.

Theo Businessinsider

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status