Cận cảnh OPPO Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại siêu chất: chỉ 3.000 chiếc

    Chia sẻ
 

Chưa từng có một smartphone nào sở hữu hộp hầm hố, đặc biệt như Find X2 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chứ chưa nói tới bên trong

Mặc dù phải tới 19/10 tới đây, OPPO mới chính thức công bố giá cũng như bán ra chiếc OPPP Find X2 Liên Minh Huyền Thoại này nhưng hình ảnh của phiên bản đặc biệt này đã được công bố và chắc chắn sẽ khiến những fan của Liên Minh Huyền Thoại trầm trồ. Vỏ hộp của Find X2 bản LMHT được lấy cảm hứng từ rương Hextech trong game nên kích thước khá lớn.
Hộp máy mở ra theo kiểu 2 nửa nhưng điểm đặc biệt là ngay khi mở ra, nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ trồi lên, rất ấn tượng, chưa rõ OPPO sử dụng cơ cấu nào để làm được điều này. Xung quanh là toàn bộ phụ kiện và chúng cũng đều là được thiết kế lại chứ không như nhiều phiên bản giới hạn khác, chủ yếu chỉ làm lại chiếc máy.

Phụ kiện bao gồm: củ sạc, cáp sạc, ốp lưng, tai nghe, que chọc sim hình mắt và các card đặc trưng, tông màu xanh-vàng đồng chủ đạo và có thêm những biểu tượng, dòng chữ những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc sẽ biết.

Chiếc OPPP Find X2 Liên Minh Huyền Thoại có mặt lưng rất ấn tượng, màu xanh da trời với nhiều sắc thái khác nhau, hoạ tiết khói phủ xung quanh logo của giải đấu Chung Kết Thế Giới ở chính giữa mặt lưng. Cụm cẩm cũng có những chi tiết điểm quanh và viền vàng sang chảnh sao cho hợp với khung viền của toàn bộ máy. Những chiếc máy dành cho “đại sứ thương hiệu”, OPPO thậm chí còn khắc tên của các tuyển thủ gamer vào khung viền của máy kèm theo số thứ tự của máy. Chỉ có 3000 chiếc OPPO Find X2 đặc biệt này được bán ra.

Tất nhiên, giao diện bên trong với hình nền, các biểu tượng ứng dụng và nhạc chuông đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bổ sung vào phần mềm. Còn lại phần cứng bên trong không có gì thay đổi. Hiện tại máy đang được đặt trước trên trang thương mại điện tử Suning với mức giá chưa được công bố.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status