Cận cảnh trang phục Supergirl từ phim trường The Flash

    Chia sẻ
Liệu đây có phải con gái của Superman như lời đồn.
Dự án điện ảnh của Người Hùng Tia Chớp đang bắt đầu quá trình bấm máy, nhưng khác với thông thường, khi các hãng phim muốn thực hiện mọi thứ thật lặng lẽ nhằm bảo toàn tính hấp dẫn cốt truyện, The Flash lại gây ra sự ồn ào đáng kể với công chúng.
Người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi đã có cái nhìn cận cảnh về trang phục của Supergirl cho bộ phim sắp tới. Người dùng Twitter @GothamAdam đã chia sẻ một hình ảnh khá sắc nét, đủ để biết được siêu anh hùng của Sasha Calle trông sẽ như thế nào.
Phiên bản hiện tại được chụp lại dường như không bao gồm áo choàng và không chắc liệu nó có được thêm vào qua CGI hay không vì bộ cánh được lấy cảm hứng trực tiếp từ Lara-Lane Kent trong Injustice. Suit chiến đấu của Supergirl dường như có mối liên hệ chặt chẽ với thiết kế của Henry Cavill trong Man of Steel, tiếp tục gợi ý về sự tồn tại của cô trong dòng thời gian chính thuộc DCEU.
Với đề tài đa vũ trụ và là chuyển thể Lara-Lane Kane, cốt truyện của nhân vật gây ra sự tò mò, liệu đây thực sự là con gái của Clark Kent hay yếu tố du hành thời gian hoặc bay nhảy giữa multiverse được thêm vào.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status