Cảnh sát Mỹ dùng Galaxy S9 gắn ngực cho hình ảnh đẹp, giảm chi phí

    Chia sẻ
Cảnh sát Mỹ có thể tận dụng luôn smartphone của họ để làm camera gắn ngực mang lại hình ảnh đẹp, giảm chi phí
Gần đây, Cảnh sát giao thông (CSGT) tại Việt Nam đã được trang bị camera đeo cổ để ghi lại hình ảnh khi công tác. Và ở Mỹ, cụ thể là cảnh sát quận Kit Carson, bang Colorado họ cũng sử dụng cách này trong lúc làm nhiệm vụ. Chỉ có điều thay vì trang bị một camera khác, cảnh sát Mỹ dùng chính chiếc Galaxy S9 để làm camera gắn ngực.

Chiếc điện thoại này sẽ là công cụ cung cấp bằng chứng và truyền thông, cũng như có thể sử dụng để đàm thoại và cung cấp vị trí cá nhân, tất cả sẽ được kết nối với nền tảng truyền thông công cộng FirstNet. Galaxy S9 là điện thoại thông minh đầu tiên đạt chứng nhận FirstNet Ready.

Những chiếc Galaxy S9 này được cài thêm phần mềm Visual Labs để quay video và live stream vào cổng thông tin công cục. Theo Cảnh sát trưởng hạt Kit Carson, Tom Ridnour, sự kết hợp giữa phần mềm Visual Labs và Galaxy S9 đem đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả. Nhờ có phần cứng camera tốt với cảm biến chính 12MP, chống rung OIS, quay video 2160p ở 60fps, 1080p/240fps và 720p/960fps, hình ảnh Galaxy S9 đem lại vượt trội hơn so với camera hành trình thông thường. Tuy nhiên camera của S9 cũng có điểm yếu đó là góc quay không thể rộng bằng camera mà CSGT Việt Nam đang sử dụng.

Theo Sammobile

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status