Captain America 2.0 nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay 2020

    Chia sẻ
 
Sau khi trao khiên cuối Avengers: Endgame, có lẽ phải mất một thời gian người hâm mộ mới có thể nhìn thấy icon biểu tượng của đội trưởng Mỹ tung hoành. 
Là một trong những sản phẩm lớn đầu tiên phải đóng máy sản xuất vào tháng 3 do hậu quả của đại dịch Coronavirus, Marvel Studios vẫn khá đắn đo trong quyết định xem The Falcon and the Winter Soldier có bị trì hoãn hay không. Sau nhiều lần từ chối xác nhận hoặc phủ nhận, chúng ta đã có câu trả lời khi loạt phim Disney Plus đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel lặng lẽ bị loại khỏi danh sách phát hành tháng 8.
Mọi thứ trong MCU đều được kết nối theo một cách nào đó, cũng như một số mối liên hệ được đồn đại giữa hai dự án, nên ở góc độ kể chuyện, The Falcon and The Winter Soldier sẽ phải đến sau Black Widow, như kế hoạch trước đó của hãng phim. Quyết định hoãn dù chỉ một phim đã khiến toàn bộ lịch trình màn ảnh lớn nhỏ của hãng phim phải xê dịch ngày công chiếu ít nhiều.
Với việc Black Widow sẽ ra rạp vào tháng 11, người hâm mộ hy vọng rằng phần ngoại truyện của Sam và Bucky vẫn có thể ra mắt trước cuối năm 2020, tuy nhiên, một báo cáo mới đây đã chỉ ra rằng chúng ta có thể phải đợi đến năm sau để chứng kiến Captain America 2.0. Một may mắn nhỏ là WandaVision đã hoàn thành phần shooting chính trước tháng 3, trong trường hợp xấu nhất có thể xảy đến, trước khi một 2020 mà nhiều người gọi là bỏ đi kết thúc, vẫn sẽ có một bom tấn siêu anh hùng để nhấm nháp.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status