Captain America phải đi chân giả trong The First Avenger ?

    Chia sẻ
Bộ phim siêu anh hùng 2011 chứng kiến câu chuyện hậu trường thú vị ít được khán giả để ý.
Với việc các thương hiệu tập Iron Man, Hulk và Thor đang dần chứng minh tầm ảnh hưởng với công chúng, ngày 19 tháng 7/ 2011, Captain America: The First Avenger đã chính thức công thiếu, đưa khán giả tiệm cận với nguồn gốc của thủ lĩnh Avengers. Bộ phim ngay lập tức thu về thành công rực rỡ, hơn 370 triệu USD tại phòng vé và hàng tấn ngôn từ tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả.
Tất nhiên, hai hậu truyện sau đó - Captain America: The Winter Soldier năm 2014 và Captain America: Civil War năm 2016 hầu như mang tính bản lề cho bức tranh tổng thể của vũ trụ điện ảnh, nên sân khấu của Chris Evans phần nào không đáng nhớ như bộ phim gốc.
Phân cảnh kinh điển nhất trong The First Avenger chắc chắn phải là khi cơ thể của Steve Rogers hấp thụ Super Soldier Serum. Từ cơ thể gầy gò do nam diễn viên Leander Deeny cung cấp đến Chris Evans cường tráng, nhưng trên thực tế, có một sự thật mà ít khán giả biết đến xoay quanh câu chuyện hậu trường thú vị này.

Cụ thể trong phân cảnh rượt đuổi một đặc vụ HYDRA đột nhập vào phòng thí nghiệm và ám sát Erskine, Rogers đã xuyên qua những con phố sầm uất ở Brooklyn, New York bằng một đôi chân trần. Nhiều người sẽ cho rằng đạo diễn Joe Johnston quá tàn nhẫn với Chris Evans nhưng thực ra, nhóm hóa trang đã tạo ra một đôi giày giả có vẻ ngoài giống như bàn chân người trong nháy mắt.
Daily Mail đã cung cấp một vài bức ảnh rõ ràng cho thấy nam diễn viên đang đi một "đôi chân" trên phim trường. Chúng khá cơ bản và nhìn không được tự nhiên, tuy nhiên khi chuyển động, chẳng mấy người xem có thể phân biệt được.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status