Captain Marvel 2 ấn định ngày khởi quay

    Chia sẻ
 
Brie Larson cùng ekip mới toang sẽ bấm máy dịp mùa hè ở các quốc gia Châu Âu.
Một danh sách sản xuất mới đã tiết lộ Captain Marvel 2 với sự tham gia của Brie Larson sẽ khởi quay tại London và Los Angeles vào ngày 31 tháng 5. Phần tiếp theo sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn 31 tuổi Nia DaCosta, cũng là người chịu trách nghiệm cho tác phẩm remake của Candyman. Các đạo diễn của Captain Marvel là Ryan Fleck và Anna Boden đã công khai ủng hộ DaCosta tiếp quản ghế nóng từ họ, và có vẻ như mọi thứ đang tiến triển nhanh chóng. Tất nhiên, sự chú ý sẽ đổ dồn về cặp đôi Teyonah Parris trong vai trò Monica Rambeau và Iman Vellani (Kamala Khan/Ms. Marvel).
Captain Marvel 2 sẽ diễn ra trong bối cảnh hiện đại, cách xa những năm 1990 vintage của bộ phim gốc và câu chuyện sẽ tiếp nối ngay sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Với kịch bản được chắp bút bởi Megan McDonnell, một trong những nhà biên kịch của WandaVision, hy vọng rằng Captain Marvel 2 sẽ đem đến sự cách tân cho Carol Danvers, phù hợp với gam màu MCU hiện tại.
Hoạt động sản xuất sẽ kéo dài từ mùa hè đến hết mùa thu thậm chí có thể là cả những tháng cuối năm. Với ngày phát hành được ấn định vào 11/11/2022, Captain Marvel 2 sẽ có khoảng một năm để hoàn thiện quá trình hậu kỳ, khá dễ thở cho tiêu chuẩn bom tấn CGI kinh phí lớn.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status