Captain Marvel 2 casting siêu anh hùng mới ?

    Chia sẻ
 
Casting cho dự án solo thứ hai của Brie Larson sẽ chứng kiến sự góp mặt của Blue Marvel ?
Quá trình tuyển chọn diễn viên đang được tiến hành cho dự án Captain Marvel 2. Theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, người ta đã bắt gặp mô tả về một vai phụ trong phim gợi nhớ đến Dr. Adam Brashear, hay còn được biết đến như Blue Marvel. Trích từ GWW, Marvel Studios đang tìm kiếm một nam diễn viên da màu, khoảng 20-30 tuổi, mang phong cách Michael B. Jordan hoặc John Boyega, cho một vai diễn giấu tên trong Captain Marvel 2.
Blue Marvel lần đầu tiên được giới thiệu trong một loạt phim giới hạn năm 2008 với tựa đề Adam: Legend of the Blue Marvel và nhân vật đáng tiếc đã xuất hiện thưa thớt trong hơn một thập kỷ qua ở bất cứ tài sản Marvel nào. Mối quan hệ của Blue Marvel với Monica Rambeau chắc chắn là sợi dây liên kết mạch truyện ở đây.
Mặc dù câu chuyện cốt truyện của Brashear có thể phải thay đổi để phù hợp với dòng chảy hiện tại của MCU, nhưng sự mật thiết với những câu chuyện khoa học viễn tưởng trừu tượng sẽ không quá khó để lắp ghép. Tất nhiên, đây chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nhưng với việc Photon gần như chắc chắn ra mắt sau Wandavision, Blue Marvel được giới thiệu có lẽ sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status