[CES 2022] Samsung giới thiệu TV mới: Neo QLED 4K / 8K với tần số quét 144Hz

    Chia sẻ
 

Tại CES 2022, Samsung đã giới thiệu dòng TV mới gồm các mẫu MicroLED, Neo QLED và Lifestyle trong đó đáng chú ý là dòng Neo QLED 4K và 8K mới có tần số quét lên đến 144Hz.

Samsung vừa đưa ra những nâng cấp lớn cho dòng TV năm 2022, trước đó là Eco Remotes 2022 và giờ là những công nghệ mới đáng chú ý cho các dòng MicroLED, Neo QLED và Lifestyle. TV Neo QLED 4K và 8K mới có tần số quét lên đến 144Hz, cao hơn so với con số 120Hz trước đó. Neo QLED 4K và 8K cũng hỗ trợ FreeSync Premium Pro của AMD, tất cả các cổng đều là HDMI 2.1.

Thế hệ TV mới có tính năng Real Depth Enhancer, mang lại cảm giác chân thực hơn bằng cách tạo ra cảm giác về chiều sâu. Chế độ EyeComfort là một tính năng khác giúp điều chỉnh độ sáng và tông màu của màn hình bằng cách sử dụng cảm biến ánh sáng tích hợp giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Hệ thống âm thanh của Neo QLED cũng có những công nghệ độc quyền. Bộ xử lý Neo Quantum đem tới độ tương phản nâng cao, trong khi ánh sáng được kiểm soát bởi một quy trình phức tạp. Bộ xử lý cũng cung cấp công nghệ Shape Adaptive Light để điều khiển hình dạng ánh sáng từ các đèn Quantum Mini LED.

Ứng dụng NFT vBulletin sẽ phù hợp cho những ai đam mê nghệ thuật vì nó có nền tảng để khám phá và mua bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Tính năng này hiện chỉ dành cho TV Samsung MicroLED, Neo QLED và The Frame. Samsung vẫn chưa công bố giá và ngày mở bán của những mẫu TV mới nhưng dự kiến sẽ có trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status