Chi 180.000 USD để mang bộ PC hàng khủng lên Audi S7 thoả mãn nhu cầu lên núi chơi PUBG

    Chia sẻ
Ai nói PC thì không thể đem ra ngoài, chỉ cần có đam mê và … tiền thì không gì là không thể, như anh chàng này đã mang cả dàn PC khủng lên Audi S7 chỉ để lên núi chơi PUBG

Laptop gaming đang ngày càng phát triển, có rất nhiều sản phẩm đáp ứng đủ về cấu hình để chiến những tựa game nặng nhất nhưng PC vẫn cho thấy sự hấp dẫn nhờ khả năng đáp ứng lâu dài và nâng cấp nhanh chóng. Hạn chế lớn nhất của PC đó là khó mang di chuyển tuy nhiên với anh chàng này lại không.
 
 
Anh này có biệt danh Brother NV (tên thật là Dong Kuo), giám đốc tiếp thị của dịch vụ thương mại điện tử JD.com tại Trung Quốc. Anh có một niềm yêu thích rất lớn dành cho game và các linh kiện máy tính. Với sở thích này, mới đây, anh chàng đã tiến hành lắp đặt một dàn desktop mạnh mẽ. Các linh kiện bao gồm: bộ vi xử lý Intel Core i9 7900x, hai card đồ họa GTX 1080Ti, hệ thống tản nhiệt nước Asus ROG R6E RGB Monoblock, màn hình Asus ROG Swift... có thể nói đây là fan cứng của thương hiệu Asus ROG.

Không dừng lại ở việc cấu hình khủng, ‘bộ vỏ’ của dàn máy này mới là thứ đáng nhắc tới. Thường thì vỏ case độ, tản nhiệt các kiểu cũng chỉ lên đến khoảng 6.000 – 7.000 USD là nhiều còn đây Kuo đã tận dụng luôn chiếc Audi S7 có giá vào khoảng 70.000 USD làm nơi đặt tất cả các linh kiện trên. Bộ nguồn 2000W cũng lấy từ chính động cơ của xe. Theo nguồn tin cho biết, chi phí lắp đặt cho bộ máy này lên đến 180.000 USD. Với khả năng di động đặc biệt này, Kuo chia sẻ rằng giờ đây anh có thể chơi PUBG lẫn xem phim ngay cả khi chạy xe lên núi.

Theo Abacusnews

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status