Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi

    Chia sẻ

Mới đây, nhóm PR toàn cầu của Xiaomi đã chia sẻ ý tưởng về mẫu smartphone trang bị màn hình gập với concept đầy ấn tượng dưới đây.

 

Như chúng ta đã biết Samsung đã lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại màn hình gập và nhiều người kỳ vọng sẽ được ra mắt cùng Galaxy S10 vào tuần tới. Trong khi đó, Huawei lại ấp ủ dự định ra mắt một thiết bị màn hình gập hỗ trợ kết nối 5G từ năm ngoái. Và nhóm PR toàn cầu của Xiaomi đã chia sẻ một về ý tưởng ra mắt một sản phẩm mới có màn hình gập.

Dựa trên những mô tả trong video giới thiệu của ông Lin Bin, chủ tịch Xiaomi, trang Lets Go Digital đã dựng lên bộ ảnh về thiết bị màn hình gập sắp tới của Xiaomi.

Điện thoại màn hình gập Xiaomi được cho là sẽ khởi chạy trên nền MIUI và khả năng gập lại linh hoạt để trở thành chiếc smartphone hoặc máy tính bảng tùy ý thích sử dụng của người dùng.

Hiện tại các thông tin cụ thể về chiếc smartphone màn hình gập vẫn của được nhà sản xuất Xiaomi tiết lộ. Nếu như sản phẩm này thật sự được ra mắt sẽ khiến cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nguồn: LetsGoDigital

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status