Chiến binh 4 tay của Mortal Kombat sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng CGI

    Chia sẻ
 
Nhân vật biểu tượng của nhượng quyền máu me, Goro sẽ được hiện thực hóa 100% bằng kỹ xảo điện ảnh
Kể từ lần cuối loạt phim Mortal Kombat ra rạp, công nghệ làm phim và kỹ xảo điện ảnh đã trải qua một chặng đường rất dài. Khán giả lâu năm có cơ hội chứng kiến bộ phim gốc năm 1995 sẽ sở hữu những trải nghiệm rất riêng về màn combat, finish mà thế hệ người xem thời hiện đại chẳng thể nào cảm nhận sau 26 năm.
Goro mới của Mortal Kombat sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng CGI, khác với con rối được sử dụng trong bộ phim năm 1995 do Kevin Michael Richardson lồng tiếng. Người khổng lồ bốn tay đã được tiết lộ trong một cảnh chiến đấu ở đoạn trailer gần đây nhất. Nhiều khả năng Motion Capture, công nghệ nắm bắt chuyển động như được thấy trong những bom tấn MCU sẽ được áp dụng cho Goro.
Một chút về mạch truyện, tưởng như Shang Tsung và Goro sẽ là những nhân vật phản diện chính trong Mortal Kombat, nhưng đạo diễn Simon McQuoid đã chia sẻ rằng Sub-Zero mới thực sự kẻ xấu nổi bật của bộ phim. Cụ thể quá trình đồ sát lẫn nhau của Sub-Zero và Scorpion sẽ đóng một vai trò quan trọng.
Việc chưa công bố một diễn viên lồng tiếng, hoặc có thể không có dẫn đến khả năng Goro sẽ hoạt động chủ yếu như một quái vật cần bị đánh bại, máu lạnh và không nhiều lời.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status