Chiến thử loạt game trên ROG Phone 5 vừa ra mắt

    Chia sẻ
Muốn chiến game tốt, điều quan trọng đầu tiên đó là…bạn phải có gaming phone và nhắc tới dòng máy này, ASUS ROG là không thể bỏ qua, ROG Phone 5 mới ra mắt là thế hệ mới xứng đáng.

Với những game thủ, ROG Phone 5 chắc chắn là thiết bị sẽ đem đến sự thỏa mãn trong những trận chiến sinh tử. Khác biệt một chiếc gaming phone sở hữu không chỉ đến từ cấu hình mà còn thông qua hàng loạt trải nghiệm khác như cảm giác cầm nắm, chất lượng âm thanh, màn hình hiển thị, tính năng tối ưu, trang bị hỗ trợ, ... và một trong những phần không thể thiếu đó là thiết kế của máy đem tới cảm xúc chiến game nhiều hơn. ASUS ROG Phone 5 hội tụ đầy đủ những yếu tố đó và thể hiện nó rất tốt trong màn test game này.

Mặc dù, vấn đề nóng trên con chip Snapdragon 888 đã được nhắc đến nhiều thế nhưng ROG Phone 5 là thiết bị có thể kiểm soát nhiệt độ của Snapdragon 888 tốt nhất hiện nay dựa vào hệ thống tản nhiệt bên trong và phụ kiện bên ngoài, cách sắp xếp các linh kiện chẳng hạn như chia đôi viên pin 6.000mAh ra 2 viên pin nhỏ hơn. Thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều bản cập nhật đến từ cả ASUS và các nhà phát triển ứng dụng sẽ giúp nhiệt độ của máy ổn định hơn nữa bên cạnh việc duy trì sức mạnh vốn đang được làm rất tốt ở thời điểm này.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status