Chính thức, Apple sẽ ra mắt các thiết bị mới vào ngày 10/9

    Chia sẻ
Dựa theo thư mời đăng trên trang chủ Apple, "nhà táo" sẽ giới thiệu các thiết bị và dịch vụ mới vào ngày 10/9.

Theo CNET, Apple đã gửi thư mời cho sự kiện diễn ra vào lúc 10h (giờ địa phương) ngày 10/9 tại trụ sở Apple Park, California (Mỹ). Chi tiết, thông tin được hé lộ chỉ là logo quả táo cắt lát nhiều màu sắc và dòng chữ “By innovation Only”.

Logo quả táo nhiều màu sắc và dòng chữ dòng chữ “By innovation Only” đầy bí ẩn. Ảnh: Apple.
Mặt khác, nhiều đồn đoán rằng Apple năm nay sẽ trình làng 3 chiếc iPhone là bản nâng cấp của iPhone Xs/Xs Max và Xr hiện tại. Các mẫu này sẽ có tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro (11 Max) và iPhone 11R. Trong đó 2chiếc sẽ có cụm 3 camera và bản nâng cấp của Xr sẽ có 2 camera. Ngoài nâng cấp camera, iPhone mới được cho sẽ có thêm màu mới, Face ID nhanh và nhận diện tầm rộng hơn, chip xử lý mới...
Ngoài iPhone, giới công nghệ đang mong chờ dòng iPad/iPad Pro mới, MacBook Pro 16 inch và Apple Watch Series 5 tại sự kiện này.

Bên cạnh các thiết bị, Apple cũng được cho sẽ đẩy mạnh những dịch vụ và phần mềm của hãng. Bao gồm iOS 13, watchOS 6, macOS Catalina, iPadOS hay Apple TV Plus... để hạn chế việc iPhone đang bán chậm và tránh phụ thuộc hoàn toàn vào smartphone này.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status