Chơi cực lớn, MCU hồi sinh phản diện mạnh mẽ nhất của series Người Nhện cũ

    Chia sẻ
Sự đồng thuận trên bàn đàm phán giữa Sony cũng như Marvel liên tục đem đến những cảm xúc điên rồ cho khán giả của Người Nhện tuổi teen, Tom Holland. 
Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, tiêu đề Spider-Man 3 lại tràn ngập trên mặt báo sau khi nhường spotlight cho những bom tấn Tenet, The New Mutants hay nổi bật hơn thông tin hoãn phim dài dẳng. Viễn cảnh mà có lẽ chỉ xuất hiện trong suy nghĩ người hâm mộ Spidey bay bổng nhất đã chính thức được xác nhận và gây chấn động mạnh mẽ nơi cộng đồng khán giả dòng phim siêu anh hùng. Cụ thể, phản diện mạnh mẽ của The Amazing Spider-Man 2, Electro sẽ sớm xuất hiện trong MCU như một cú bắt tay mới giữa Sony Pictures và Marvel Studios. Điểm thú vị ở đây là việc diễn viên đã từng sắm lên lớp phủ ác nhân điện, Jamie Foxx cũng sẽ tiếp tục gắn bó với nhân vật cho lần đổi sân chơi này.
Electro của Foxx đánh dấu nhân vật thứ hai được bê trọn vẹn từ các bộ phim Người Nhện live-action cũ của Sony sang tuyến câu chuyện của Peter Parker trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một cảnh end-credit trong Spider-Man: Far From Home đã khiến cả rạp chiếu như nổ tung khi hồi sinh J.K. Simmons với bộ dạng tếu táo quen thuộc J. Jonah Jameson, kẻ thù truyền thông huyền thoại của nhện nhọ.
Sau sự kiện xảy ra với Black Widow, đây là lần trì hoãn thứ hai cho phần tiếp theo của Spider-Man: Far From Home (ban đầu dự kiến công chiếu vào ngày 16 tháng 7 năm 2021). Ngoài hai ngôi sao chính Tom Holland và Zendaya chắc chắn trở lại vào tháng cuối cùng của năm sau, tiêu đề chính thức cho Người Nhện 3 vẫn còn là một ẩn số.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status