Chord Company ra mắt cặp ổ cắm nguồn PowerHAUS M6 và S6, liên kết bằng thanh nối cứng bus-bar

    Chia sẻ
Dòng ổ cắm điện PowerHAUS (Hybrid Array Unfiltered Supply) là kết quả của dự án tốn nhiều công sức và thời gian nhất của Chord Company.

Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn 2 model ổ cắm điện gồm M6 (Master) và S6 (Studio). Cả hai đều theo slogan của hãng "Kết hợp từ sự không thỏa hiệp chuyên môn thiết kế, linh kiện cao cấp và chất lượng hoàn thiện tối tân"

Thương hiệu Chord Company vốn nghiên cứu và phát triển các thiết bị cấp nguồn ngay từ gian đoạn khởi nghiệp vào năm 1984. Hãng liên tục nghiên cứu, cải tiến trong nhiều năm qua song phần lớn vẫn chưa đáp ứng được mục đích tối ưu chất lượng truyền dẫn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Hãng đã nhận thấy rằng kiểu đấu dây hình sao (star-wiring) không thích hợp để dùng với ổ cắm điện cho các thiết bị audio. Vì thế, PowerHAUS chính là giải pháp tối ưu nhất bằng cách sử dụng 3 thanh đồng nối cứng bus-bar đặt song song với nhau, nhằm cách ly và giảm nhiễu âm ở tần số cao. Phương pháp này cũng góp phần cải tiến chất lượng âm thanh đầu ra tốt hơn.

Ngoài ra, bộ ổ điện nguồn PowerHAUS còn được thừa hưởng công nghệ GroundARAY và PowerARAY phát triển từ công nghệ ARAY độc quyền của Chord Company trước đó. Đồng thời họ cũng phát triển nên công nghệ MainsARAY để đảm bảo đường tiếp địa sạch nhất có thể.

Để có thể đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất, hai mẫu ổ cắm M6 và S6 đều không sử dụng bộ lọc nhiễu, đèn neon thông báo và thậm chí cả công tắc để hạn chế các nhiễu chéo. Các thành phần linh kiện bên trong được các kĩ sư Chord Company lựa chọn kĩ lưỡng để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng tái tạo âm thanh đầu ra.

Model Chord M6 là phiên bản cao cấp nhất, dùng ba thanh bus-bar MainsARAY đặt song song cách ly với nhau. Trong khi đó mẫu S6 có mức giá thấp hơn song vẫn được trang bị các tính năng cốt lõi từ M6 như công nghệ SuperARAY độc quyền đồng thời vẫn mang đến hiệu suất cải tiến đáng kể so với các ổ điện khác. 

Ổ cắm điện nguồn PowerHAUS M6 sẽ có giá khoảng 60 triệu đồng, phiên bản S6 rẻ hơn một nửa.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status