Chord Electronics tiếp tục thống trị các giải thưởng về đầu giải mã DAC của What Hi-fi

    Chia sẻ
 

Không ai khác, chính Chord Electronics lại một lần nữa trở thành thương hiệu thống trị các các giải thưởng về thiết bị giải mã DAC của tạp chí What Hi-fi, đạt 3 trong tổng số 6 hạng mục!

Ưu thế công nghệ giải mã sử dụng chip nền FPGA với thuật toán mạch lọc độc đáo của Robb Watts đã giúp Chord Electronics vượt qua hàng loạt các nhà sản xuất digital sử dụng chip DAC truyền thống (mua hoặc tối ưu hóa từ các nhà cung cấp chip giải mã).

Đặc biệt, thiết kế Mojo DAC/headphone amp đã liên tục giành giải "Best DAC" trong 5 năm liên tiếp, củng cố vị thế của Chord Electronics trên thị trường DAC/ Headphone amp, bỏ một khoảng cách xa so với các đối thủ cùng phân khúc giá.
Sau những bước đột phá về bộ vi xử lý cùng bộ giải mã độc quyền hàng đầu trong hai thập kỷ kể từ năm 1999, gần đây Chord đã đưa công nghệ của mình tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng hơn với sản phẩm Mojo DAC. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp một loạt thiết bị DAC ở các khung giá tầm trung, cao và cao nhất là model DAVE DAC sở hữu công nghệ giải mã ấn tượng dành cho những hệ thống nguồn âm digital tham chiếu.

Chord Electronics đạt 3 trong số 6 giải thưởng Best DAC (đầu DAC hay nhất) năm 2019 của tạp chí What Hi-fi

  • Chord Mojo - DAC/Headphone amp tốt nhất tầm giá 300-500 Bảng Anh
  • Chord Qutest - DAC tốt nhất tầm giá 500-1200 Bảng Anh (đây cũng là model đạt giải thưởng Editors' Choice 2018 do ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn bình chọn)
  • Chord Hugo 2 - DAC/Headphone tốt nhất tầm giá trên 1200 Bảng Anh

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status