Chris Hemsworth được trả bao nhiêu tiền cho Thor: Love & Thunder

    Chia sẻ
 
Khởi đầu sự nghiệp ở MCU với 150.000 USD thù lao, sau một thập kỷ thu nhập của Thần Sấm đã tăng lên bao nhiêu ?
Một báo cáo mới từ Variety đã hé lộ thù lao của các ngôi sao hàng đầu ở Hollywood và một trong số đó bao gồm khoản tiền thưởng lên đến 20 triệu USD của Hemsworth cho Thor: Love and Thunder. Đây là một mức tăng đáng kể nếu bạn biết rằng thực tế, Hemsworth bắt đầu sự nghiệp làm Thần Sấm của mình với thu nhập khoảng 150.000 USD.
Dù Hemsworth có thể thua kém những người đồng nghiệp khác trong danh sách, đơn cử như Daniel Craig với hợp đồng 100 triệu USD cho hai phần Knives Out của Netflix nhưng về cơ bản, MCU đã là bệ phóng để đưa sự nghiệp của nam diễn viên ra ánh sáng, trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.
Cũng tham gia Thor: Love & Thunder còn có Christian Bale trong vai Gorr The God Butcher, Russell Crowe trong vai Zeus, và các ngôi sao của Guardians of the Galaxy là Chris Pratt và Karen Gillan. Mặc dù không có chi tiết câu chuyện chính thức nào được tiết lộ, nhưng đã có thông báo rằng Jane Foster sẽ nhấc bổng được Mjolnir và trở thành "The Mighty Thor”. Đạo diễn Taika Waititi đã mô tả bộ phim là "điều điên rồ nhất" mà bản thân từng thực hiện và rất hào hứng với việc mang trở lại một số công nghệ tiên tiến đã áp dụng trong Thor: Ragnarok.
Sau phần phim solo Thần Sấm thứ 4, Chris Hemsworth sẽ tiếp tục tái xuất khán giả với phim tiểu sử Hulk Hogan, Mad Max Furiosa và phần tiếp theo của Extraction.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status