Chris Hemsworth tươi rói cùng Chris Pratt trên phim trường Thor 4

    Chia sẻ
 
Cặp đôi hề hước từ Infinity War sẽ trở lại trong Love and Thunder.
Bước vào Phase 4, siêu anh hùng từ các loạt phim khác nhau sẽ bắt đầu chứng kiến những sự tương tác nhiều hơn. Bên cạnh hợp tác cho những phản diện khó nhằn hay chia sẻ chung cốt truyện như The Marvels, DNA hài hước đặt cạnh nhau cũng là các ekip nội dung dùng để thu hút đa dạng khán giả hơn, khi họ mong chờ việc ra rạp xem một bộ phim siêu anh hùng nhưng không hề thuần túy.
Thor và Guardians of the Galaxy đã chứng minh một chemistry thành công trong Avengers: Infinity War. Và trở lại với Thor 4, băng nhóm vũ trụ sẽ tiếp tục tái hợp với Thần Sấm dù không chiếm sóng quá nhiều khung hình. Là dự án ra mắt vào 2022, nhưng tần suất xuất hiện trên mặt báo của Love and Thunder là áp đảo hoàn toàn những Eternals, Spider-Man 3 cuối năm. Sau những ảnh chụp hậu trường, ảnh troll fan được dàn diễn viên/ đạo diễn đăng tải, set photos về Guardians of the Galaxy cuối cùng cũng đã xuất hiện.
Đăng bài chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của Chris Evans, lại còn cẩn thận caption rằng đây là Chris yêu thích của mình nhưng người trong khung hình cùng Hemsworth lại là Chris Pratt trong trang phục Star-Lord MCU quen thuộc. Bên dưới, người hâm mộ tỏ ra hào hứng khi sẽ được chiêm ngưỡng cặp đôi hài hước này tung hứng trong Thor 4, tác phẩm dự báo sẽ khá tăm tối về cốt truyện.
Ngoài ra, có khả năng Thor: Love and Thunder sẽ không phải là lần cuối cùng Odinson làm việc với đội dân phòng thiên hà.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status