Chủ sở hữu iPhone 14 Pro phản ánh camera bị rung trong các ứng dụng bên thứ 3

    Chia sẻ
Chủ sở hữu iPhone 14 Pro đang báo cáo sự cố khi quay video trong các ứng dụng của bên thứ ba, cảnh quay sẽ bị mờ và rung.
iPhone 14 Pro ra mắt với những nâng cấp đáng kể dành cho camera như cảm biến 48MP, chế độ hành động tuy nhiên có vẻ như các ứng dụng của bên thứ ba nếu sử dụng camera sẽ gặp sự cố với phần cứng mới.
Một số người dùng phát hiện mô-đun camera bị rung khi sử dụng trong các ứng dụng bao gồm Instagram, Snapchat và TikTok. Chuyển động bất thường khiến không thể quay video được.
Một số bài đăng trên mạng xã hội bao gồm cả Reddit khẳng định có rất nhiều rung động, được cho là do hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS) bị rung. Trên camera của iPhone 14 Pro, camera chính 48MP có cảm biến Shift OIS thế hệ thứ hai của Apple có thể chuyển động, trong khi camera còn lại sử dụng hệ thống OIS thông thường và cũ hơn.
Một số người dùng cho biết họ có thể nhìn và nghe thấy rung lắc và chuyển động cơ học khi họ sử dụng các tính năng máy ảnh của ứng dụng bên thứ ba. Không biết có bao nhiêu iPhone có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố này, nó chỉ xuất hiện khi dùng ứng dụng bên thứ ba nên phần mềm có thể khắc phục được.
Theo Appleinsider

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status