Chưa làm xong phần 3, bạn gái của Deadpool được cho rằng sẽ trở lại ở phần 4 ?

    Chia sẻ
Người tình với các cảnh yêu nóng bóng đã làm nên thương hiệu của Deadpool, Vanessa do nữ diễn viên Morena Baccarin thủ vai được cho là sẽ trở lại nhượng quyền ở phần thứ 4.
Dù cho thế giới điện ảnh đã thay đổi khá nhiều quan điểm hậu thời kỳ cũ, nhưng việc các siêu anh hùng lớn với nhượng quyền thương mại riêng của họ đòi hỏi một mối quan tâm với tình yêu vẫn khá là bắt buộc trong Hollywood. Kể cả một cá nhân nghiêm túc, cương trực như Captain America vẫn phải có cho mình cô bạn gái Peggy Carter nhằm tạo điểm nhấn cho mạch phim. Deadpool dù có là một nhân vật đặc biệt khi nhận thức được mình chỉ là một chủ thể hư cấu và có thể tự phá vỡ bức tường thứ 4, sự thú vị của gã lắm mồm cũng là quá thừa thãi nhưng các nhà làm phim vẫn chẳng thể nào bỏ qua khía cạnh tình yêu của Deadpool.
Vanessa của Morena Baccarin đã đảm nhận vai trò đó theo một cách không thể nào nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn, tuy cô đã chết trong phần thứ 2. Nhưng với nhân vật có một thế giới tâm lý đồ sộ bên trong, việc Vanessa có thể không còn sống mà trở lại trong những cuộc trò chuyện nội tâm của Wade là điều các fan có thể dễ dàng đoán được. Nhưng với after credit khi mà “cặp đôi đồng tính” Yukio và Negasonic Teenage Warhead sửa chữa thiết bị thời gian của Cable, ta thấy dường như Deadpool đang có ý định trở về quá khứ và cứu Vanessa.
Morena Baccarin xinh đẹp mà khán giả đã quen mặt trong series Gotham
Và đó là tất cả những gì chúng ta biết trước khi mà phi vụ mua lại thế kỷ giữa Disney và Fox nổ ra, Deadpool hiện đã thuộc khổng lồ điện ảnh siêu anh hùng, Marvel Studios và đã có những câu hỏi lớn xoay quanh việc Kevin Feige sẽ tiếp tục mạch phim hiện tại hay tạo nên một phiên bản MCU hoàn toàn mới cho Wade Wilson. Hãng phim vẫn đưa ra bất cứ bình luận gì, nhưng đã có những thông tin cho rằng Vanessa sẽ không thuộc kế hoạch mà Deadpool 3 đang phát triển, mà được xem xét cho vai trò trong phần thứ 4 khi Deadpool đã chính thức tồn tại trong MCU.
Poster fanmade chào đón Deadpool về nhà
Nếu điều này là đúng (thông tin đã lên tới 90% chính xác), có vẻ Marvel Studios không muốn lập tức giải quyết sự rối rắm từ những tàn dư của Fox mà sẽ phần nào xây dựng một Deadpool với các mối quan hệ mở rộng mới. Vì dù có sở hữu X-Men, nhưng câu chuyện của Deadpool thời kỳ Fox đang khác xa những gì mà MCU xây dựng từ khi lấy lại những Dị Nhân đã lưu lạc gần hai thập kỷ của mình.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status