Chùm ảnh: Fan Liverpool và HLV Klopp sững sờ nghe tin Loris Karius trở về Anfield

    Chia sẻ
Besiktas đã trả Loris Karius lại cho Liverpool và đó là một tin không hề vui cho Liverpool lúc này trong bối cảnh chưa rõ số phận của họ ở Ngoại hạng Anh sẽ được định đoạt ra sao

Với những cổ động viên Liverpool, những gì đã diễn ra ở chung kết Champions League 2018 thực sự là một cơn ác mộng và Loris Karius chính là nguồn cơn của cơn ác mộng đó khi mắc lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua của Liverpool, không chỉ 1 mà là 2 bàn.

(Ảnh: Goal)

Vì thế, dù Loris Karius đã khóc lóc và xin lỗi các cổ động viên rất nhiều thì sai lầm của anh cũng khó có thể được tha thứ.

(Ảnh: ESPN)

Ngay cả khi các bác sĩ kết luận rằng Loris Karius mắc sai lầm vì anh bị “chấn động não” sau tình huống vai chạm với Ramos trước đó thì với các cổ động viên Liverpool đó vẫn là điều không thể chấp nhận nổi.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Đó đã là trận đấu cuối Loris Karius chơi cho Liverpool bởi sau đó anh được cho Besiktas mượn và nhiều cổ động viên Liverpool chỉ kịp nhớ tới Loris Karius khi Adrian mắc sai lầm.

(Ảnh: Nghiền bóng đá)

Những tưởng sau khi đưa Loris Karius rời xa Anfield tới tận Besiktas ở Thổ Nhỹ Kỳ, Liverpool có thể thoát khỏi anh nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, Besiktas đã trả Loris Karius về nơi anh “thuộc” về sớm hơn dự kiến của Liverpool.

(Ảnh: Bleacher Report Football)

Trong bối cảnh Liverpool đang rối bời về việc mùa giải có bị hủy hay không thì tin Loris Karius trở về nhà sớm chả khác gì một tin sét đánh với cổ động viên Liverpool.

(Ảnh: ESPN.UK)

Ngay cả một huấn luyện viên lạc quan như Jürgen Klopp khi nghe tin này cũng cảm thấy không mấy vui vẻ gì. Do đó, có nguồn tin cho rằng, Liverpool đã sớm đánh tiếng để tìm một bến đỗ mới ngay cho Loris Karius thay vì đón anh về lại Anfield.

(Ảnh: Goal)
 

Kim Chi

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status