Có gì trong túi quà Samsung tặng vận động viên tại Olympic

    Chia sẻ
 

Samsung là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và hầu như mỗi năm họ đều có phần quà riêng gửi tặng vận động viên tham dự.

 
Với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện, Samsung đã tặng túi quà cho các vận động viên thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020 đang diễn ra. Mới đây, vận động viên chèo thuyền slalom người Anh Bradley Forbes-Cryans đã đăng tải trên kênh TikTok của mình để giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S21 dành cho vận động viên Olympic Tokyo 2020 phiên bản giới hạn với màu sắc độc quyền và thương hiệu Olympic chính thức. Bên cạnh màu sắc và thương hiệu mới, phiên bản này giống hệt Samsung Galaxy S21 thông thường. Ngoài ra, các vận động viên cũng sẽ nhận được Samsung Galaxy Buds Pro với hộp đựng màu trắng riêng biệt, cũng như một cây bút làm kỷ niệm.
@bforbescryans

What’s in the SAMSUNG Olympic goodie bag…? #Samsung #Olympics #fyp

♬ Trampoline - SHAED
Samsung đã là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic và truyền thống phát hành điện thoại phiên bản Olympic đặc biệt đã có từ năm 1988. Đáng tiếc hiện tại Galaxy S21 phiên bản Olympic chỉ có ở Nhật Bản, phân phối bởi nhà mạng NTT Docomo.
Hiện tại đang có khoảng 17.000 vận động viên Olympic và Paralympic đã nhận được smartphone Samsung Galaxy mới và tai nghe cao cấp.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status