Con trai Vin Diesel sẽ vào vai chính nam diễn viên trong Fast and Furious 9

    Chia sẻ
Vincent Sinclair, trong lần đầu tiên với điện ảnh sẽ hóa thân thành phiên bản trẻ của bố mình
Phần thứ chín trong loạt phim đua xe ăn khách hứa hẹn sẽ là bữa tiệc hành động bùng nổ nhất xuyên suốt nhượng quyền mặc dù bộ phim đã vấp phải một số chướng ngại trên đường ra mắt màn ảnh rộng. Từng được lên kế hoạch phát hành vào đầu mùa hè năm 2020, nhưng đại dịch coronavirus đã đẩy lùi mọi thứ lại một năm.

Trailer đầu tiên của Fast & Furious 9 năm ngoái đã tiết lộ một số bước ngoặt lớn của cốt truyện, từ sự xuất hiện của người anh trai chưa từng bật mí của Dom là Jakob (John Cena) cho đến màn hồi sinh ảo diệu của Han (Sung Kang).
Fast & Furious 9 mới đây đã ra mắt một diễn viên mới tham gia vào dàn cast chật chội của mình và đó là cái tên vô cùng cảm xúc trong tác phẩm mang ý nghĩa đoàn tụ của gia đình. Con trai của Diesel, Vincent Sinclair sẽ xuất hiện trong phim và được đồn đoán sẽ đảm nhận vai trò của phiên bản Dom trẻ trung. Đây là vai diễn từng thuộc về Alex McGee trong Furious 7.
Chưa rõ Vincent Sinclair sẽ có vai trò lớn như thế nào, vì chắc chắn cậu sẽ chỉ xuất hiện trong những đoạn đoạn hồi tưởng để khám phá mối quan hệ rạn nứt trong gia đình.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status