Coolpad sẽ có thêm model giá mềm: màn hình giọt sương, camera kép

    Chia sẻ
Sau bộ đôi N3C và N5C, Coolpad tiếp tục mang đến cho người dùng Việt thêm sự lựa chọn giá rẻ nhưng thiết kế tính năng hấp dẫn hơn. 
Những hình ảnh đăng tải trên fanpage của Coolpad Việt Nam cho thấy sản phẩm mới cuốn hút hơn so với 2 model lên kệ trước đó. Mặt trước, model mới có tên gọi Coolpad N5 sở hữu màn hình giọt sương viền siêu mỏng 2 bên cho không gian hiển thị lớn. Mặt lưng Coolpad N5 vát cong trang bị camera kép và cảm biến vân tay. 
Nguồn tin rò rỉ cho biết, màn hình Coolpad N5 có kích cỡ lớn lên tới 6,2 inch HD+, bên trong sử dụng chip MediaTek 4 nhân, RAM 3GB, 32GB bộ nhớ trong, cài sẵn Android 8.1 khi ra mắt. Đây là những thông số cơ bản thường thấy ở những mẫu smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng. 

So với các hãng khác, Coolpad là số ít thương hiệu tiếp tục "bám trụ" chiến đấu ở phân khúc bình dân. Thông tin rò rỉ, Coolpad N5 không chỉ nâng cấp thiết kế, tính năng nhiều khả năng sẽ có mức giá hấp dẫn. Model sẽ chính thức ra mắt và cho đặt hàng trước vào tuần sau qua kênh Thế giới di động với phần quà tặng rất hấp dẫn trị giá đến 900.000 đồng. 

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status