CrystalConnect Art series da Vinci – Dây ultra hi-end nổi trội với kỹ thuật Super Ground

    Chia sẻ
da Vinci là dòng cáp đầu bảng thuộc Art Series của hãng CrystalConnect, sở hữu chất liệu lõi được tinh luyện hàng đầu với những thay đổi trong kết cấu dây nhằm mang lại một chất lượng trình diễn có độ ồn nền cực thấp, nhiễu hài siêu nhỏ và một sân khấu giàu năng lượng.
CrystalConnect, trước đây là Crystal Cable, được giới audiophile đánh giá là dòng cáp nghệ thuật trong chế tác, trình diễn và nhất là thiết kế ngoài. Dây tín hiệu da Vinci có lớp giáp rất sáng, lấp lánh ánh kim, đường kính tổng thể khá lớn nhưng vẫn rất mềm mại, dễ thao tác trong cắm rút.
Nổi bật nhất khi cầm dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci trên tay chính là chi tiết kim loại cố định để ghi tên sản phẩm, thương hiệu và quan trọng là số series. Chi tiết này được hoàn thiện màu vàng mờ, với các giác cắt kim cương tạo nên hình khối rất đẹp.

Theo chia sẻ của CrystalConnect, khi thiết kế chi tiết này, các kỹ sự đặc biệt quan tâm đến việc thêm các vật liệu chèn cách ly với vỏ dây. Hai miếng kim loại này không phép tiếp xúc trực tiếp vào thân dây, mà được chèn thêm một lớp cách li, tất cả để đảm bảo rằng, dù là chi tiết nào cũng phải được xem xét đến việc gây nhiễu tín hiệu cũng như gây rung vật lý cho toàn bộ thân dây.
CrystalConnect da Vinci là dòng dây lớn nhất trong series Art, đồng nghĩa với việc dây sử dụng cùng chung chất liệu lõi, chất cách ly và kỹ thuật bọc giáp tránh nhiễu nhưng ở cấp độ cao nhất. Cụ thể về cấu trúc, dây tín hiệu RCA CrystalConnect da Vinci có 6 nhóm lõi bao xung quanh một ống cách li ở giữa, 6 nhóm lõi này gồm 1 lõi đồng trục dẫn tín hiệu chính và 5 lõi đóng vai trò dẫn tín hiệu mass (ground). Đặc biệt, mỗi nhóm dây mass có đến 3 lõi dây xoắn với nhau. Đối với dây tín hiệu balance, hãng dùng 2 nhóm lõi đồng trục dẫn tín hiệu chính (+/-) và 4 nhóm lõi mass. Phần giáp chống nhiễu sử dụng 2 lớp lần lượt là Kapton và PTFE.
Cấu trúc dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci XLR
Có thể thấy dây dẫn tín hiệu da Vinci đặc biệt được ưu tiên tín hiệu mass hơn tín hiệu chính, thiết kế này theo chia sẻ từ đại diện của CrystalConnect được gọi là “Super Ground” giúp kiểm soát phần nhiễu nền đến mức thấp tối thiểu, cho phép dây da Vinci có thể khai thác tối đa cả về tốc độ, chi tiết và đặc biệt là nhạc tính trọn vẹn từ tín hiệu nguồn.

CrystalConnect da Vinci được trang bị lõi đặc biệt loại đơn tinh thể kỹ thuật 'Infinite Crystal Silver' thế hệ thứ 10. Lõi kim loại tinh thể đơn này có cấu trúc bằng đồng tinh khiết mạ bạc, nổi tiếng về kết cấu nhất quán và có chỉ số nhiễu bề mặt, điện trở, điện dung rất thấp.
Trên mỗi dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci, hãng đều đính một thẻ tag NFC ngay trên thân dây, người dùng có thể tải ứng dụng CrystalConnect app, chạm điện thoại (Android) để kiểm tra dây chính hãng. 

Giá tham khảo: 522 triệu đồng / dài 1m

Thương hiệu CrystalConnect được phân phối chính thức bởi Audio Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status