Cực nóng, Deadpool sẽ xuất hiện trong MCU sớm hơn chúng ta nghĩ

    Chia sẻ
Có vẻ như thời gian để gã lắm mồm Wade Wilson tái xuất màn ảnh là không còn lâu.
Thành công xuất sắc khi trở thành một phản anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại, tưởng chừng khi gã lắm mồm được sát nhập vào studio làm phim thành công nhất thập kỷ sẽ là một cột mốc lớn hơn, nhưng Deadpool 3 trong lòng người hâm mộ vẫn là một tương lai quá xa vời.
Nếu bất kỳ hãng phim nào khác tự dưng có được bản quyền của một nhân vật trong đã sở hữu hai bộ phim càn quét hơn 1,5 tỷ USD tại phòng vé, dự án tiếp theo nhanh chóng được đưa vào sản xuất càng sớm càng tốt là quá dễ hiểu. Nhưng với bản chất mác R và chính sự tự nhận thức bản thân quá độc đáo dường như là liều thuốc độc với khuôn mẫu tiền lệ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một hướng đi mới, reboot toàn bộ câu chuyện xoay quanh Wade chưa chắc đã là một ý tưởng hay, khi khán giả đã quá đắm chìm trong men say quyến rũ mà Ryan Reynolds đem đến.
Tuy nhiên, Marvel chắc chắn không thể cưỡng từ một mỏ vàng như vậy, và mới đây đã phong phanh những thông tin rằng Deadpool đã được thiết lập cho vai khách mời trong hai dự án của Phase 4 ( sớm hơn quá nhiều so với những gì khán giả mong đợi ). Ryan đang được lên kế hoạch xuất hiện trong cả Thor: Love và Thunder và Doctor Strange in Multiverse of Madness, khả năng cao sẽ là thoáng qua, khi một tác phẩm vốn đã quá phức tạp và nhiều nhân vật để xử lý như của thần sấm, còn lại là màn ra mắt khái niệm đa vũ trụ rối rắm.

Kịch bản cho cả hai bộ phim đều chưa hoàn thiện và chắc chắn sẽ phải trải qua quá trình hậu kỳ nhiều lần nữa, nên một thông báo tiếp theo về Deadpool có thể đến trong tương lai gần.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status