Cực nóng: Mulan tung poster dàn diễn viên cực ngầu

    Chia sẻ
Những hình ảnh tạo hình nhân vật trong phiên bản Mulan live-action mới đã được Disney tung ra đang nóng bỏng tay.

Nhà Chuột đã phát hành sáu poster mới cho dàn diễn viên người thật của tác phẩm Mulan sắp tới của họ. Những hình ảnh cho người xem một cái nhìn gần hơn về các nhân vật được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình trong tuổi thơ của rất nhiều người.

 

Tạo hình cực ngầu của dàn cast Mulan

Những trang phục biểu cảm của các nhân vật trên các tấm áp phích cho thấy rõ sự ảnh hưởng của loạt phim hoạt hình cùng tên tới Mulan, một tác phẩm hoạt hình có thể coi là kinh điển, gây tiếng vang một thời.

 

Tuy nhiên, một sự vắng mặt đáng tiếc so với phiên bản hoạt hình là Mushu, người sẽ không xuất hiện trong phim. Trong khi những bộ phim như Aladdin khai thác các yếu tố hoạt hình và nhân vật sống động hơn qua nhạc kịch, Mulan sẽ hướng theo chủ nghĩa hiện thực hơn. Điều giúp Mulan được đón nhận tốt hơn Lion King, phiên bản live-action bị chỉ trích vì phản ánh quá chân thật và giống hệt phiên bản hoạt hình.

 

Được đạo diễn bởi Niki Caro, Yifei Liu thủ vai nàng Mulan, Donnie Yen trong vai Tư lệnh Tung, Jason Scott Lee trong vai Böri Khan, cùng Yoson An trong vai Cheng Honghui, với Gong Li là Xianniang và Jet Li là Hoàng đế. Phim khởi chiếu vào 27 tháng 3 mùa xuân năm nay.


TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status