Cực nóng: Người dơi Pattinson siêu ngầu trong bộ giáp mới

    Chia sẻ
Đoạn camera test nóng hổi gần một phút về hiệp sĩ bóng đêm Gotham trên twitter của đạo diễn Matt Reeves cho thấy Pattinson có thể chính là Batman ngầu nhất từ trước tới nay.
 

Trong giai điệu của nhà soạn nhạc Michael Giacchino, The Batman chậm rãi xuất hiện trong nền đỏ sang trọng nhưng không kém phần ma mị với bộ giáp thương hiệu của mình. Những cảnh quay hầu như đều tập trung vào bộ đồ chiến đấu với tội phạm của tỷ phú Bruce Wayne cùng một phù hiệu Bat trên ngực hoàn toàn mới, theo sau đó là chiếc mặt nạ dơi được Robert Pattinson mang lên. Những hình ảnh cực ngầu của Robert Pattinson đang gây xôn xao các diễn đàn và có rất nhiều so sánh về hình ảnh Batman qua các bộ phim đã được đưa ra. Nhiều fans cho rằng, tạo hình Batman phiên bản Pattinson có thể sẽ là tạo hình hoàn hảo nhất của huyền thoại Gotham.

 

Bên cạnh lần leak cực nóng này, tài khoản Twitter của Reeves từ lâu đã trở thành một nguồn tin quan trọng xoay quanh The Batman. Vị đạo diễn trước đó đã tiết lộ nhiều thông báo casting khác nhau, bao gồm Peter Sarsgaard trong vai Gil Colson, Jeffrey Wright trong vai Ủy viên Jim Gordon, Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth, Zoe Kravitz cùng nàng mèo Selina Kyle, Colin Farrell trùm tội phạm Oswald Cobblepot / Penguin, và cuối cùng là phản diện chính Dano trong vai Edward Nigma / Riddler.

 

Pattinson sẽ là người mang vừa mặt nạ dơi nhất

The Batman là dự án khởi động lại nhân vật Người Dơi từ sau diễn viên gần nhất Ben Affleck - Bruce Wayne trong Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League. Robert Pattinson đã trở thành người thứ 9 mang lên mình chiếc mặt nạ dơi trên màn ảnh cùng những huyền thoại Adam West, Micheal Keaton, George Clooney và Christian Bale. Một con số không tưởng cho một nhân vật nhượng quyền thương mại.

 

Lượng diễn viên khủng cho một nhân vật comic

Đạo diễn và đồng sáng tác bởi Matt Reeves, Batman sẽ do ngôi sao hạng A Robert Pattinson thủ vai, dàn cast còn lại cũng là những tên tuổi lớn trong Hollywood như Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Jayme Lawson và Peter Sarsgaard. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

TOM

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status