Cuối tháng 5 dồn dập tin nóng đến từ các Dị Nhân của MCU

    Chia sẻ
Ưu tiên hàng đầu của Disney trong tương lai của MCU chắc chắn là những X-Men cực kỳ đắt giá.
Thủ lĩnh của X-Men thế hệ mới
Nếu bạn chỉ theo dõi X-Men qua các thước phim điện ảnh của Fox thì có lẽ sẽ không hay biết rằng Cyclops mới chính thủ lĩnh của đội. Chính vì Người Sói quá của Hugh Jackman quá nổi trội đến mức dù phim có là bom xịt, Wolverine vẫn cứ là hay nên cả James Marsden và Tye Sheridan đều không có nhiều đất diễn trong vai trò của Scott Summers. Cyclops thường chỉ được đóng đinh trong tâm trí khán giả bởi mối quan hệ tình cảm với Jean Grey, nhưng tất nhiên vẫn chẳng thể so bì với sự ưu ái mà Fox dành cho bộ ba Magneto, Charles Xavier, Mystique.
Vì vậy khi X-Men trở lại mái nhà Marvel Studios sau gần hai thập kỷ lưu lạc, người hâm mộ đã kêu gọi bằng hashtag #JusticeforCyclops để hiện thực hóa tầm quan trọng của Scott trên màn ảnh sau biết bao lần bị gạt ra khỏi vị trí trung tâm vốn thuộc về mình.
Mặc dù sẽ khá khó để X-Men ra mắt MCU cho đến tận Phase 6, nhưng mới đây theo các nguồn tin, Cyclops của Marvel Studios chắc chắn sẽ đứng ở vị trí thủ lĩnh của nhóm Dị nhân nhưng đồng thời phải chia sẻ trọng trách đó với Storm, một dị nhân cấp độ Omega nhưng ngày càng trượt dài trong nhượng quyền của Fox.
Câu chuyện tình yêu của X-Men
Một trong những khía cạnh ít thú vị nhất của X-Men thời kỳ đầu là mối tình tay ba giữa Jean Grey, Cyclops và Wolverine. Nhưng dần dần đây đã chẳng còn là một cuộc cạnh tranh nữa khi Scott Summers của James Marsden là mắt xích yếu và kém thú vị nhất trong nhượng quyền, còn ở chiều hướng ngược lại Logan trở thành biểu tượng hàng đầu trong thế giới siêu anh hùng hiện đại.
Marvel hiện đang lên kế hoạch tiếp tục mối quan hệ đầy lý thú nhưng bị lãng phí giữa Jean, Cyclops và Wolverine, nhưng đó không phải là tất cả. Emma Frost cũng được cân nhắc cho cuộc chơi và mối tình tay ba có thể phát triển thành Jean-Cyclops-Wolverine cũng như Emma Frost-Cyclops-Jean.
Cho đến nay trong MCU, các anh hùng có xu hướng được thúc đẩy bởi một mối quan tâm đặc biệt tới tình yêu trong mỗi câu chuyện riêng của họ và quyết định phức tạp hóa khái niệm này trong X-Men sẽ là lần đầu tiên Marvel Studios phá bỏ quy tắc của mình.
Em gái Black Panther sẽ là designer cho Wolverine
Trên màn ảnh, Hugh Jackman chưa từng một lần khoác lên mình trang phục Wolverine cổ điển, đơn giản vì Fox nghĩ nó quá hài hước và không hợp lý cho nền văn hóa nhạc Pop ảnh hưởng mạnh mẽ đến bộ phim. Và cuối cùng chúng ta đã có một Người Sói bụi bặm, ngầu hơn và khi chiến đấu thì hoang dã đúng như bản năng.
Tuy đã từng một lần úp mở về trang phục được truyền cảm hứng từ comics trong The Wolverine (2013) nhưng có lẽ chỉ khi đặt chân đến miền đất hứa MCU, khán giả mới có cơ hội được chiêm ngưỡng Logan phiên bản sát hơn với nguyên tác.
Shuri
Iron Man, Spider-Man và Black Panther của Marvel Studios đều sở hữu những bộ đồ được tích hợp công nghệ tối tân so với phiên bản truyền thống, vậy nên Wolverine cần sự nâng cấp là điều dễ hiểu. Shuri có lẽ sẽ là người phù hợp nhất cho vị trí nhà thiết kế này khi cô sở hữu đồng thời hai thứ, trí thông minh bậc nhất của MCU và công nghệ đi trước thời đại của Wakanda. Vibranium kết hợp Adamantium, chỉ cần nghe đến thôi đã đủ khiến chúng ta phát điên.
 

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status