Cupid Planar tai nghe từ phẳng cao cấp, giá thành dễ tiếp cận của oBravo

    Chia sẻ
 
Ra mắt không lâu tại Canjam London, Cupid Planar là mẫu tai nghe với mức giá dễ dàng tiếp cận cho những audiophiles yêu thích các headphone IEM dùng công nghệ driver từ phẳng.

Cupid Planar
oBravo là thương hiệu hàng đầu về tai nghe in-ear monitor gắn liền với công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế và chất lượng thiết kế vượt trội. Cupid Planar là dòng entry-level, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận.

Cupid Planar có hình dáng nhỏ nhắn với phần housing bên ngoài được làm bằng kim loại mạ điện phủ màu đen bóng sang trọng, lớp trong của housing làm bằng đồng thau. Phần tiếp xúc giữa của các khớp nối có độ hoàn thiện cực kỳ cao làm tăng thêm vẻ cao cấp cho sản phẩm.

Cupid Planar sử dụng công nghệ driver từ phẳng (planar magnetic) thế hệ 2 được cấp bằng sáng chế cho tweeteer, phần woofer sử dụng driver Dynamic Neodymium đường kính 6mm. Dải tần đáp ứng 20Hz – 40kHz, trở kháng 16ohm, độ nhạy 1055dB, Cupid Planar mang đến hiệu suất âm thanh ấn tượng với khả năng trình diễn các chi tiết hài âm chính xác đến kinh ngạc.

Tai nghe sử dụng dây cáp đồng tinh luyện OCC, đầu jack 2.5mm bằng đồng thau mạ vàng, các phụ kiện khác được chia làm 2 phiên bản Premium và Ultimate. Ở phiên bản Premium, người dùng có thêm một bộ chuyển đổi từ 2.5mm đến 3.5mm bằng đồng thau mạ vàng, còn trên phiên bản Ultimate sẽ có thêm bộ chuyển Pentaconn 2.5mm qua 4.4mm chất lượng cao.

Người dùng đã có thể đặt hàng mẫu tai nghe tại website của hãng với giá từ 310 USD (khoảng 7,2 triệu đồng)

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status