Đã rõ tin đồn về xe hơi điện của Xiaomi

    Chia sẻ
 

Trước đồn đoán cho rằng Xiaomi đang có kế hoạch tạo ra xe hơi chạy điện của riêng mình, công ty đã chính thức phủ nhận và cho biết rằng hiện tại vẫn chưa có dự án nào được phê duyệt.

Theo báo cáo của TechSina, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã chính thức lên tiếng trước những tin đồn gần đây cho rằng Xiaomi có kế hoạch làm xe điện. Cụ thể, tuyên bố có nội dung: “Làm rõ các báo cáo liên quan đến việc Xiaomi sẽ gia nhập vào ngành công nghiệp xe điện”, đại diện công ty cho biết rằng họ vẫn chưa chính thức có một dự án nào về lĩnh vực này.

Trước đó, Xiaomi được đồn đại là đang lên kế hoạch xây dựng chiếc xe hơi của riêng hãng vào đầu tháng này. Những tin đồn này xuất hiện lần đầu vào năm 2014 và gần đây lại xuất hiện trở lại. Đáng chú ý là phản hồi của công ty về vấn đề này, họ không phủ nhận hoàn toàn mà chỉ cho biết là hiện vẫn chưa có dự án nào được lên kế hoạch vào lúc này. Nói theo cách khác, Xiaomi có thể chỉ đang trong giai đoạn phát triển ban đầu hoặc đang lập kế hoạch.

Trong thời gian gần đây, nhiều hãng công nghệ ngày càng quan tâm đến ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là thị trường xe điện, bao gồm các thương hiệu Trung Quốc như Baidu, Ali và thậm chí cả các công ty toàn cầu lớn như Apple.

Theo Gizmochina

 

Phạm Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status