Dali ra mắt nền tảng streaming đa phòng Equi và loa center active Oberon Vokal C

    Chia sẻ
Thông qua Equi, người dùng có thể thiết lập một hệ thống âm thanh stereo hoặc surround không dây, hay thậm chí là một hệ thống nghe nhạc streaming đa phòng chỉ bằng một module nâng cấp.

Tất cả những thiết bị thuộc hệ sinh thái Equi đều được thiết kế để sử dụng một cách đơn giản nhất với kết nối bằng BluOS hoặc HDMI ARC/eARC khi truyền phát âm thanh surround từ TV, có hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X lên đến 7.1 kênh. Tất cả những thiết bị này đều tương thích với toàn bộ dải sản phẩm đa phòng hiện có của Dali thông qua BluOS.

Dali Sound Hub

Điểm nhấn đáng chú ý của Dali Equi đó là công nghệ “Zero Loss Streaming” giúp đảm bảo độ suy hao tín hiệu từ nguồn phát đến loa không dây luôn bằng 0, giảm nhiễu, mang lại chất lượng âm thanh chân thật và “sạch” như những hệ thống có dây.

Bằng cách lắp thêm module HDMI mở rộng, mẫu Dali Sound Hub cho phép người dùng thiết lập một hệ thống âm thanh surround không dây chủ động, trong đó sử dụng kết hợp loa đến từ những dòng active không dây như Oberon C hoặc Rubicon C. Ngoài ra, Dali cũng cung cấp thêm một module BluOS NPM-2i, mang đến cho đầu Hub trên khả năng thiết lập hệ thống đa phòng tối đa 10 kết nối bằng BlueOS hoặc AirPlay2.

Dali Oberon Vokal C

Ngoài Dali Equi, hãng cũng ra mắt thêm loa center active Oberon Vokal C sử dụng 01 driver tweeter dome 29mm và 02 driver woofer 5,25in SMC. Hỗ trợ mở rộng cho dải trầm là module ampli Class D công suất 50 Watt.

Các sản phẩm hiện đã ra mắt trên thị trường với mức giá tham khảo:

  • Dali Module HDMI ARC/eARC – 10.4 triệu đồng
  • Dali Module BluOS NPM-2i – 13.6 triệu đồng (bản lẻ)
  • Dali Oberon Vokal C – 22.7 triệu đồng (tặng kèm mobule BluOS NPM-2i)

Thương hiệu Dali được phân phối chính thức bởi The Experts Group – www.theexperts.asia

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status