Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ

    Chia sẻ
Ghế gaming trên thị trường hiện tại không còn đắt đỏ như 2 năm trở về trước, nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu hơn giúp người dùng dễ tiếp cận.
Warrior GC206 là mẫu ghế hiếm hoi trong phân khúc hơn 2 triệu được trang bị những thứ mà cá nhân mình thấy là cao cấp như: da mềm, đủ gối cổ và lưng, khả năng nâng hạ tay ghế và thay đổi trượt trước sau... với phiên bản màu đen nó còn phù hợp sử dụng giống như một chiếc ghế BOSS cho văn phòng làm việc.

Chân ghế được hoàn thiện từ kim loại rất chắc chắn trong khi hầu hết những mẫu ghế gaming trong phân khúc 2-4 triệu đều sử dụng chân ghế từ nhựa. Nó không chỉ giúp chiếc ghế bền bỉ hơn trong thời gian dài, nó còn giúp mang lại cảm giác build cao cấp khi người dùng lựa chọn.

Tay ghế nâng hạ linh hoạt, có thể đẩy tới hoặc kéo lui ra sau để có thể phù hợp với từng loại bàn mà người dùng sử dụng.

Hệ thống nâng thủy lực rất chắc chắn, mình đã thử cho một người nặng hơn 100Kg ngồi lên và thử ngồi 2 người thì đều không gặp hiện tượng bị tự thụt nên chúng ta có thể an tâm về điều này.

Ghế cũng có nhiều nấc ngả tùy chỉnh với góc lên tới ~180 độ để người dùng có thể ngả lưng thoải mái nằm sau nhiều giờ làm việc hoặc chơi game.

Tóm lại đây là một mẫu ghế trong phân khúc trên 2 triệu nhưng lại được trang bị nhiều điểm cao cấp như tay ghế, chân ghế kim loại, chất liệu da mềm và khả năng ngả linh hoạt. Ghế hiện được phân phối chính thức bởi nhà phân phối Maihoang.

Ngọc Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status