Đánh giá TV Box Asanzo 4K HDR, gần 1 triệu có tìm kiếm giọng nói tiếng Việt

    Chia sẻ
 
TV Box là món phụ kiện không thể thiếu nếu các bạn muốn chiếc TV bình thường trở thành 1 chiếc TV thông minh. Asanzo Box 4K HDR với mức giá gần 1 triệu sẽ làm được những gì?
Hộp của sản phẩm khá đơn giản với màu xanh đặc trưng của Asanzo, hình ảnh của sản phẩm và tất cả thông tin của sản phẩm đều được in trên hộp rất chi tiết.

Hộp của sản phẩm
 Bên trong hộp bao gồm:
TV Box Asanzo 4K HDR, remote hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt
 Cục nguồn 5V
 Cáp HDMI
Box hỗ trợ một số cổng kết nối bao gồm: 2 cổng USB 2.0, cổng HDMI, cổng mạng LAN RJ45, cổng AV dạng 3,5 mm vừa đủ để kết nối tới những mẫu TV cũ hoặc mở nhất hiện nay. 

Hiện tại TV Box Asanzo 4K HDR đang được chạy trên nền Android 7, sử dụng CPU 4 nhân cùng bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. 

Những trải nghiệm ban đầu cho thấy TV Box Asanzo 4K HDR hoạt động khá mượt mà do không có tùy biến đến từ hãng mà chỉ sử dụng hệ điều hành thuần Google, box còn hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói thông qua Google Assistant bằng điều khiển tặng kèm khi mua. 

Điều khiển này còn hỗ trợ di con chỏ chuột theo hướng mà chúng ta đưa điểu khiển, sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác sử dụng box. 

TV Box Asanzo 4K HDR còn hỗ trợ một số phần mềm xem TV và video bản quyền trong vòng 1 năm như: VTV, ClickTV,... Người dùng có thể dễ dàng xem các video bản quyền thoải mái hoặc xem lại các chương trình của VTV nếu các bạn nhỡ may để lỡ. 

Tóm lại, đây là một mẫu TV Box khá hay ho để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng, với phân khúc giá này rõ ràng đây là đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với FPT Play Box 4K, mỗi mẫu sản phẩm đều có điểm mạnh riêng nhưng với lợi thế mức giá rẻ hơn thì Asanzo vẫn sẽ là sản phẩm dễ dàng để  người dùng lựa chọn với mức giá rẻ hơn là 990.000 VND.

Thu Hà

BÌNH LUẬN
Long văn tính
Ai chưa biết thì mới dùng azazô !! Biết rồi nghe thấy tên thôi muốn oẹ
Thế
Hay lắm ,hãy dũng cảm nên bạn .sản phẩn bán ở đâu ,bảo hành thế nào thông tin rõ tý hay nhiều
Quang
Trông giống hệt Tvx mini chỉ khác mỗi cái điều khiển mà thôi, cấu hình cũng như vậy
Lý giang cường
Ở Hà Nội chỗ nào bán vậy?
Nguyễn văn Mạnh
Tôi cần mua sp ở đâu

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status