Danh sách chấn thương ghê rợn mà The Rock trải qua trong sự nghiệp

    Chia sẻ
Những cơn đau mà cả một ngôi sao WWE cũng phải e dè.
 
Dwayne Johnson sẽ bước sang tuổi 50 vào năm tới, nhưng phong độ và cường độ làm việc của The Rock có thể khiến những người đồng nghiệp chỉ bằng một nửa độ tuổi của mình phải cúi đầu kính nể. Tất nhiên, không phải ai cũng sinh ra với thể chất của một vận động viên Olympic nhưng chẳng thể phủ nhận sự nghiêm túc của ngôi sao Fast & Furious trong nỗ lực duy trì vóc dáng đồ sộ của mình.
Ở một bài đăng trên mạng xã hội, Johnson đã liệt kê danh sách chấn thương trong sự nghiệp diễn xuất của mình bao gồm bốn ca phẫu thuật đầu gối, một cơ bốn đầu bị rách, rách sụn chêm, ba ca phẫu thuật thoát vị, đứt gân Achilles, tái tạo hoàn toàn vai, ba ca thoát vị đĩa đệm lưng dưới và hai ca vỡ đĩa đệm lưng dưới. Những tai nạn khiến cả những ngôi sao WWE làm việc 300 ngày/ năm phải rùng mình.
Sắp tới The Rock sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng qua Black Adam của DCEU, và với những livestream, hình ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn mà nam diễn viên kiếm tiền khủng nhất hành tinh chia sẻ, khán giả sẽ được chứng kiến một á thần đúng nghĩa bước ra từ truyện tranh DC Comics.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status