Đầu băng cối siêu hiếm Stellavox PRO TD-9 bất ngờ hồi sinh, giá lên đến 1 tỉ đồng

    Chia sẻ
SEPEA, một thương hiệu audio có trụ sở tại Slovakia đã bất ngờ giành được bản quyền hồi sinh đầu phát băng cối Stellavox TD-9 với 3 phiên bản khác nhau với mức giá đắt đỏ từ 1 tỉ đồng.

Stellavox TD-9 là đầu băng cối vintage cực kỳ quý hiếm, ra đời năm 1984, trở thành huyền thoại của thế giới analog. Được audiophile đánh giá rất cao nhờ thiết kế gọn, phần cứng bền, dễ dùng và chất lượng âm thanh khó có đối thủ, Stellavox TD-9 hiếm đến mức gần như tuyệt chủng trên thị trường second-hand.

SEPEA may mắn nắm được bản quyền công nghệ và toàn bộ bản vẽ chi tiết kỹ thuật của Stellavox TD-9. Hãng audio có trụ sở tại Slovakia này sẽ sử dụng lượng linh kiện NOS còn được Stellavox lưu giữ tại Thụy Sĩ kết hợp gia công chế tạo mới những chi tiết khác dựa trên nguyên mẫu bản vẽ và chất liệu. Ngoài việc tái xuất những chiếc Stellavox PRO TD-9 ở tình trạng mới 100%, SEPEA sẽ sớm cho ra mắt loạt linh kiện bao gồm, má gỗ ốp, đồng hồ UV, chân nghiêng, chân đẩy có bánh xe…

Trước mắt hãng SEPEA sẽ cho ra mắt hai mẫu Stellavox PRO TD-9 chạy băng 1/4 in và 1/2in với mức giá tương đương 33.000 và 36.000 Euro. Đặc biệt, người dùng có thể đặt hàng phiên bản “Custom Reference” với mọi tùy chọn mà bạn có thể nghĩ ra.

Hình ảnh chi tiết đầu băng cối Stellavox PRO TD-9 mới:

 
  

 

 

 

 

Hoài Sa

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status