Đầu streamer hi-end EMM Labs NS1 chính thức có mặt tại Việt Nam, trình diễn cùng Magico và Soulution tại Hi-end Show 2019

    Chia sẻ
 
Đầu streamer NS1 là sản phẩn mới nhất của thương hiệu digital hàng đầu thế giới EMM Labs, vừa chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá 105 triệu đồng.

EMM Labs NS1

Đầu streamer NS1 là sản phẩn mới nhất của thương hiệu digital hàng đầu thế giới EMM Labs, vừa chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá 105 triệu đồng.

Theo EMM Labs, đầu NS1 Streamer cho phép bạn truy cập vào các thư viện âm nhạc thông qua nhiều dịch vụ cung cấp trực tuyến như SPOTIFY, DEEZER, vTUNER, TIDAL và QUBOZ. Nó cũng cho phép chơi nhạc trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ qua cổng USB cũng như từ ổ cứng NAS, các thiết bị như PC, Laptop có cùng kết nối nội mang qua giao thức UPnP cả DLNA.

EMM Labs NS1 cũng hỗ trợ điều khiển qua Roon và Roon Endpoint Code tức cho phép trình điều khiển truy xuất output audio trực tiếp từ NS1. Đầu Streamer này hỗ trợ truyền trực tuyến các file digital 24/192 PCM và DSD hỗ trợ file mã hóa MQA.

Đặt biệt, NS1 được trang bị kết nối Optilink độc quyền của EMM Labs. Khi NS1 streaming nhạc đến các đầu giải mã của hãng như DV2, DA2 qua kết nối Optilink, chỉ duy nhất tín hiệu âm thanh được dẫn còn lại tín hiệu điện sẽ được cách li hoàn toàn, tránh gây các nhiễu điện từ trường không mong muốn (từ đầu streamer đến DAC). NS1 hỗ trợ điều khiển trực quan với ứng dụng mConnect Control dành cho thiết bị di động (Android/iOS) và mConnect HD cho máy tính bảng.

Tại triển lãm Hi-end Show 2019 sắp tới diễn ra tại Tp. HCM, đại diện Thắng Audio sẽ trình diễn EMM Labs NS1 cùng với hệ thống set-up gồm loa Magico A3 cùng ampli tích hợp tham chiếu Soulution 530.

Quốc Bảo

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status