Đây là cách để Samsung khắc phục lỗi thiết kế của Galaxy Fold

    Chia sẻ
Để gấp rút hoàn thiện Galaxy Fold và chuyển những chiếc máy đầu tiên đến tay khách hàng, Samsung đang đưa ra những giải pháp cho lỗi thiết kế của chiếc máy này

Sau khi tạm thời trì hoãn thời điểm bán ra smartphone gập đầu tiên được thương mại hoá đó là Galaxy Fold, Samsung đã gấp rút đưa ra những giải pháp khắc phục lỗi thiết kế của chiếc máy này.

Hai vấn đề lớn nhất xuất hiện trên những chiếc Galaxy Fold thử nghiệm là miếng dán bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra và khe hở giữa ở vị trí bản lề tạo cơ hội để bụi bẩn lọt vào.

Theo đó, để tránh việc miếng dán bảo vệ bị bóc gỡ làm lộ ra màn hình OLED khá mỏng manh, Samsung đã gấp lớp dán bảo vệ màn hình vào bên trong thân máy. Điều này sẽ giúp ngăn cản người dùng vô tình bóc tấm dán màn hình. Màn hình của một vài chiếc Galaxy Fold đưa cho các reviewer đã bị hỏng vì nguyên nhân này. Samsung cũng sẽ đặt thêm các cảnh báo ngay ngoài vỏ hộp sản phẩm về việc không được bóc lớp dán trên màn hình.

Với vấn đề bị bụi bẩn lọt vào, Samsung thu nhỏ khe hở của bản lề để bụi và các loại vật liệu nhỏ khó lọt vào hơn. Các bản mẫu sau khi sửa lỗi đang được thử nghiệm thông qua một số nhà mạng Hàn Quốc. Dự kiến, Samsung sẽ mở bán Galaxy Fold vào tháng 6 tới đây. Cách đây ít hôm, đích thân CEO DJ Koh của Samsung Mobile tiết lộ rằng đã xác định được lỗi và sớm đưa Galaxy Fold ra thị trường.

Theo Engadget

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status